Dân trí

Thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ cũng có nét hao hao giống người Ấn Độ, Vũ Thắm không ít lần bị nhận nhầm là con lai.

Những ngày qua, hình ảnh về một nữ sinh sở hữu gương mặt xinh xắn, mang nhiều nét kiểu Tây xuất hiện trên mạng xã hội với những lời nhận xét có nét đẹp giống người nước ngoài, giống người Ấn Độ. Những thông tin về cô gái này sau đó đã nhanh chóng được tìm ra, khiến cô bất ngờ nổi tiếng.

10x Nam Định sở hữu nét đẹp khá giống thiếu nữ Ấn Độ
Cô bạn Vũ Thắm có ngoại hình được nhận xét giống con lai

Đó là nữ sinh Vũ Thắm (sinh năm 2000, Nam Định), tuy nhiên cô gái được nhận xét sở hữu ngoại hình giống con lai này hoàn toàn là người Việt Nam và đặc biệt cô có cái tên không thể thuần Việt hơn: Vũ Thị Thắm.

Chia sẻ về cái tên đặc biệt của mình, Thắm cho biết: “Thực tế mình thấy cái tên khá khác với ngoại hình của mình nhưng do ông bà đặt lên mình rất trân trọng. Sau này nếu có cơ hội theo đuổi nghệ thuật mình sẽ đặt thêm nghệ danh cho riêng mình để phục vụ công việc”.

“Được mọi người quan tâm, yêu mến, nhận xét giống người nước ngoài mình cảm thấy điều đó cũng phải cảm ơn mẹ mình. Vì những nét của mình đều được thừa hưởng 85% từ mẹ”, Thắm chia sẻ.

10x Nam Định sở hữu nét đẹp khá giống thiếu nữ Ấn Độ
Thắm thừa hưởng nét đẹp của mẹ

Hiện tại, Thắm đang theo học trường về du lịch, tuy nhiên cô bạn bật mí chỉ khoảng vài tháng nữa Thắm sẽ chuyển sang thi diễn viên để theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.

Cô gái quê Nam Định có sở thích về thời trang, diễn xuất, ngoài ra 10x còn thích kinh doanh. Ngoài thời gian học ở trường, Thắm còn thử sức với việc bán hàng online và tham gia chụp mẫu ảnh, quay quảng cáo cho các nhãn hàng.

Vũ Thắm ước mơ một ngày không xa được trở thanh diễn viên, có thể mở được cửa hàng kinh doanh riêng cho bản thân và thành lập một kênh Youtube cho mình. Trong cuộc sống Thắm quan điểm: “Sống và được làm những gì mình thích đó đã là niềm vui”.

10x Nam Định sở hữu nét đẹp khá giống thiếu nữ Ấn Độ
Ngoài học tập, Vũ Thắm còn là mẫu ảnh, tham gia diễn xuất

Được biết trước đây, Thắm cũng từng tham gia diễn xuất cho một số kênh truyền hình, tham gia quay quảng cáo. Hiện tại, cô bạn đang trong thời gian rèn luyện bản thân nên dự định sắp tới của Thắm là tham gia một số chương trình về người mẫu, quảng cáo hoặc diễn xuất.

10x Nam Định sở hữu nét đẹp khá giống thiếu nữ Ấn Độ
Hình ảnh trước và hiện tại sau khi giảm 10kg của Thắm

Trước đây, Vũ Thắm tiết lộ từng sở hữu ngoại hình khá mũm mĩm lên tới 56kg, tuy nhiên vì mục tiêu theo đuổi đam mê, Thắm đã quyết tâm giảm cân, xây dựng hình ảnh và hiện tại cân nặng của cô bạn là 46g.

10x Nam Định sở hữu nét đẹp khá giống thiếu nữ Ấn Độ

Kim Bảo Ngân

Ảnh: FBNV

Tin liên quan

Từ khóa:
  • hot girl

  • vẻ đẹp lai

  • con lai

  • thiếu nữ

  • Ấn Độ