Dân trí

Linh Chi, Hồ Thiên Trang thu nhập khủng nhờ khuôn mặt khả ái và bén duyên với nghề làm mẫu ảnh. Nhưng với Khánh Vy, cô lại có thu nhập lớn từ khả năng ngoại ngữ với biệt danh “hot girl 7 thứ tiếng”.

“Hot girl 7 thứ tiếng” tự sắm ô tô, mua đất tặng bố mẹ

Cô gái xứ Nghệ từng nổi tiếng trên mạng xã hội với nick-name “hot girl 7 thứ tiếng” bằng clip nhại. Từ đó, Khánh Vy có thêm cơ hội mới và việc trở thành MC cùng những hoạt động khác đã đem lại cho cô thu nhập “khủng” ở tuổi 20.

3 hot girl có thu nhập "khủng" năm 2020
Khánh Vy giỏi ngoại ngữ đến từ Học viện Ngoại giao.

Năm 2018, cô nàng đã tự sắm ô tô riêng cho bản thân và mua tặng cho bố mẹ một mảnh đất bằng thu nhập của mình. Cùng với đó, Khánh Vy đã đặt chân tới 6 quốc gia Trung Quốc, Mỹ, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc với vai trò là đại sứ, khách mời.

Hiện tại, Khánh Vy là sinh viên chuyên ngành Chính trị Quốc tế tại Học viện Ngoại giao, MC của một số chương trình truyền hình.

Hồ Thiên Trang mua nhà ở tuổi 19

Thiên Trang thường xuyên xuất hiện trên hàng loạt mặt báo nhờ vẻ đẹp nổi bật. Hiện tại, Thiên Trang là sinh viên của Đại học Swinburne Việt Nam.

Cô nàng sinh ra đã là tiểu thư trong một gia đình có gia thế đáng ngưỡng mộ. Tuy vậy, Thiên Trang không hề ỷ lại điều này. Ngay từ cấp 3, cô nàng đã xác định sẽ tự kiếm tiền để thực hiện những giấc mơ của mình.

3 hot girl có thu nhập "khủng" năm 2020
Vẻ đẹp nóng bỏng của Thiên Trang 19 tuổi

Bước vào nghề làm mẫu ảnh ngay từ khi học lớp 10, hiện tại Trang còn làm PR, quảng cáo trên trang cá nhân và cả kinh doanh bất động sản… Thu nhập bình quân mỗi tháng của cô gái trẻ này vào khoảng 70 triệu đồng/tháng, có những lúc kiếm được 100 triệu đồng/tháng.

Từ thu nhập hàng tháng, Thiên Trang có thể tự mua chung cư trả góp cũng như chi trả học phí tại ngôi trường quy tụ không ít sinh viên tài năng. Dù có gia thế, Hồ Thiên Trang vẫn làm nhiều công việc khác nhau để tự lập cuộc sống sớm và khao khát tạo dựng được thương hiệu riêng trong lĩnh vực làm đẹp.

Nguyễn Thị Phi Yến xây nhà cho mẹ ở quê và mua xe sang tiền tỷ ở tuổi 24

Cô gái sinh năm 1996 cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình khi cô làm một lúc nhiều việc: DJ, người mẫu, streamer… tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với Phi Yến, cô vào nghề năm 16 tuổi và phải tự lực gánh sinh, đối diện trước nhiều cám dỗ, gạ gẫm… Nhưng hơn hết bản thân Yến luôn giữ mình và tự khẳng định tên tuổi bằng năng lực của bản thân tuy DJ vốn được xem là công việc nhạy cảm, thường diện trang phục mát mẻ.

3 hot girl có thu nhập "khủng" năm 2020
Món quà tự thưởng của Phi Yến là chiếc xe giá lăn bánh 2 tỷ
3 hot girl có thu nhập "khủng" năm 2020
Thân hình gợi cảm của Phi Yến

Phi Yến chia sẻ quan điểm sống: “Hãy để cuộc sống tràn ngập điều tích cực”. Cô nhìn nhận mọi thứ bằng ánh nhìn lạc quan, vui vẻ và nhẹ nhàng nhất. Yến không quá đặt nặng cho bản thân những áp lực quá mệt mỏi, cô đặt ra mục tiêu và từng bước thực hiện.

Ngay cả khi có những lời đồn tai tiếng hay chỉ trích trên mạng khi cô hay đăng hình ảnh sexy nhưng cô nàng đã khẳng định làm nghệ thuật một cách chân chính.

Phan Linh

Từ khóa:
  • hot girl

  • thu nhập khủng

  • kiếm tiền giỏi