Dân trí

Lâm Lê, Đoan Nghi, Thanh Hằng, Thu Hồng thở phào nhẹ nhõm hơn sau những ngày “mất ăn mất ngủ” trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Lâm Lê

Lê Thị Lâm (nickname Lâm Lê) – nữ sinh trường THPT Tân Phước Khánh đúc rút rằng, điều quan trọng để hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng chính là giữ sức khỏe tốt. Tất nhiên, việc ôn luyện, nắm vững các kiến thức cơ bản được đặt lên hàng đầu.

4 hot girl sinh năm 2002 “thở phào” khép lại kỳ thi tốt nghiệp THPT
Lâm Lê đánh giá đề thi năm nay khá hay, vừa tầm với học sinh.

“Đừng bao giờ chủ quan, nghĩ rằng đề bài đó dễ. Vì những gì càng quen thuộc, càng dễ chủ quan, nên sẽ chóng quên. Nên làm bài thi với tâm thế thoải mái nhất, cũng nên cẩn thận và chú ý thời gian”, Lâm Lê nói.

Lâm Lê có dự định đăng ký vào ngành Việt Nam học – Chuyên ngành du lịch và lữ hành, trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Đinh Triệu Đoan Nghi

Hot girl Sa Đéc (Đồng Tháp) Đinh Triệu Đoan Nghi trải qua kỳ thi với sự hài lòng nhất định. Trong đó, Đoan Nghi cảm thấy tự tin nhất với bài thi môn Ngữ văn.

4 hot girl sinh năm 2002 “thở phào” khép lại kỳ thi tốt nghiệp THPT
Đoan Nghi cảm thấy hài lòng với bản thân.

Đoan Nghi có dự định sẽ theo học mảng kinh doanh, đồng thời cũng tự mình thử sức với lĩnh vực này.

Trong quan điểm của Đoan Nghi, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, chỉ cần bản thân kiên định với mục tiêu, cố gắng hết mình thì kết quả đạt được sẽ xứng đáng.

Khương Thị Thanh Hằng

Khương Thị Thanh Hằng được biết đến với danh xưng “thiên thần đồng phục” và nhận về vô số lời ngợi khen từ phía cư dân mạng. Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, Thanh Hằng cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

4 hot girl sinh năm 2002 “thở phào” khép lại kỳ thi tốt nghiệp THPT
Thanh Hằng mong muốn sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật và thành công với sự lựa chọn của mình.

Hằng xem lại đáp án thi, và cũng khá lo lắng, nhưng em tự động viên mình vì đã làm hết sức trong kỳ thi này.

Mai Thu Hồng

Mai Thu Hồng (học sinh THPT Lê Hồng Phong, Thanh Hóa) cũng nhận được sự chú ý của dân mạng với nhan sắc ngọt ngào, dễ thương. Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, Thu Hồng cảm thấy bớt được phần nào áp lực. Em khá tự tin với bài thi môn Toán của mình.

4 hot girl sinh năm 2002 “thở phào” khép lại kỳ thi tốt nghiệp THPT
Mai Thu Hồng chuẩn bị tâm lý cho phần thi Năng khiếu báo chí.

Thu Hồng dự định thi vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hồng còn phải trải qua phần thi Năng khiếu báo chí vào ngày 15/08 nên khá hồi hộp. Thu Hồng đang chuẩn tâm lý cũng như kiến thức thật tốt để có thể đạt được ước mơ của mình.

Tuệ Nhi

Tin liên quan

Từ khóa:
  • hot girl

  • thi tốt nghiệp THPT

  • ôn luyện

  • đề thi