Pháp Luật

Á hậu Huyền My bất ngờ được báo Trung ca ngợi là ‘đệ nhất mỹ nhân Việt Nam’, nhan sắc và body không kém cạnh Cổ Lực Na Trát, Quan Hiểu Đồng

Trang QQ cũng so sánh Huyền My với loạt mỹ nhân xứ Trung như Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na Trát và bà xã Châu Kiệt Luân – Côn Lăng.

Mới đây, trang QQ của Trung Quốc đã gây chú ý khi ngợi ca nhan sắc của Á hậu Huyền My và còn gọi cô là ‘đệ nhất mỹ nhân Việt Nam’.

Không chỉ dùng những mỹ từ dành cho Huyền My mà trang QQ còn đặc biệt khen cô là mỹ nhân ‘có gương mặt thiên thần và thân hình ác quỷ’, ‘có gương mặt của Côn Lăng, thân hình của Liễu Nham và đôi chân của Quan Hiểu Đồng’. Trong một số bức hình, Huyền My còn có nét hao hao giống Cổ Lực Na Trát.

Trang QQ hết mực khen ngợi Huyền My, khẳng định cô xinh đẹp ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ, gợi cảm.

Trang QQ hết mực khen ngợi Huyền My, khẳng định cô xinh đẹp ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ, gợi cảm.

Với nhan sắc ấn tượng cùng body quyến rũ, nàng Á hậu luôn nổi bật từ các sự kiện cho đến đời thường.

Với nhan sắc ấn tượng cùng body quyến rũ, nàng Á hậu luôn nổi bật từ các sự kiện cho đến đời thường.

Đây không phải lần đầu tiên báo Trung tung hô dàn mỹ nhân đình đám của Việt Nam và trước Huyền My thì đã từng có Ngọc Trinh, Chi Pu được gọi là ‘đệ nhất mỹ nhân’. 

Như trường hợp của Chi Pu gần đây, báo Trung không chỉ khen nhan sắc của cô mà còn khẳng định ngôi sao 27 tuổi này đẹp hơn nhiều so với Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên việc ‘tâng bốc’ Chi Pu quá đà đã gây ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn xứ Trung và cả ở Việt Nam.

Chi Pu cũng là một trong những người đẹp từng được báo Trung gọi là 'đệ nhất mỹ nhân Việt Nam'.

Chi Pu cũng là một trong những người đẹp từng được báo Trung gọi là ‘đệ nhất mỹ nhân Việt Nam’.

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/a-hau-huyen-my-bat-ngo-duoc-bao-trung-ca-ngoi-la-de-nhat-my-nhan-viet-nam-nhan-sac-va-body-khong-kem-canh-co-luc-na-trat-quan-hieu-dong-162200211224017892.htm

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button