Chính CEO toàn cầu của Big Hit Entertainment đã khẳng định điều này.

Cho đến nay, BTS là nhóm nhạc Kpop đạt 1 tầm cao mới, gặt hái được nhiều thành công, đạt được nhiều kỷ lục mà chưa nghệ sĩ Kpop nào đạt được. Bởi vậy, họ cũng chính là hình mẫu lý tưởng, là thần tượng của vô số nghệ sĩ.

Ai sẽ là người có thể trở thành BTS thứ 2?

BTS.

Cư dân mạng luôn luôn kiếm tìm những nghệ sĩ có thể trở thành BTS thứ 2. Chính Yoon Seok Jun – CEO toàn cầu của Big Hit Entertainment khẳng định rằng: Không thể có BTS thứ 2.

Vị CEO này là người đã giám sát hoạt động của Big Hit trong và ngoài nước. Gần đây, ông đã tham gia một bài giảng trực tuyến về Việc kinh doanh trong ngành giải trí, truyền thông, thể thao tại trường Harvard. Bài giảng này là một phần trong lớp học của Giáo sư Anita Elberse – người có uy tín trong việc nghiên cứu các ngành công nghiệp. Giáo sư Elberse cũng được biết đến với một bài viết mang tên Big Hit Entertainment and Blockbuster Band BTS: K-Pop Goes Global (Big Hit Entertainment và nhóm nhạc bom tấn BTS)

Ai sẽ là người có thể trở thành BTS thứ 2?

Big Hit Entertainment and Blockbuster Band BTS: K-Pop Goes Global của giáo sư Anita Elberse.

Theo gợi ý của Giáo sư, CEO Seok Jun đã tổ chức hai buổi diễn thuyết, mỗi buổi với khoảng 160 sinh viên và CEO sẽ giải thích các yếu tố thành công cũng như các chiến lược kinh doanh dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của Big Hit. Trả lời câu hỏi liên quan đến sự thành công lâu dài của Big Hit, CEO Seok Jun nhận xét:

“Không thể có BTS thứ hai vì cá tính của họ là khác biệt. Big Hit đang tập trung nhiều hơn vào việc nghiên cứu các phương thức giao tiếp mà thế hệ hiện tại đang cần. Mười năm kể từ bây giờ, chúng tôi dự định tiếp tục mang đến những nội dung và dịch vụ mà chỉ chúng tôi mới có thể cung cấp”.

Ai sẽ là người có thể trở thành BTS thứ 2?

CEO Yoon Seok Jun.

Khi được hỏi về ARMY (fandom của BTS), Seok Jun nói rằng: “Họ lấy những câu chuyện của BTS và tạo nội dung để quảng bá BTS đến những người chưa biết đến nhóm. Những điều như vậy sẽ khó để tìm thấy ở các nghệ sĩ hay vận động viên nào khác”.

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/ai-se-la-nguoi-co-the-tro-thanh-bts-thu-2-1983643.html

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!