Nhân dịp ra mắt showroom thứ 7 của thương hiệu Naris Japan tại Hà Nội, Andrea Aybar có cơ hội bày tỏ sự ưa chuộng và tin tưởng của mình đối với nhãn hiệu mỹ phẩm này. Không chỉ thu hút bởi khuôn mặt xinh đẹp, Andrea còn gây ấn tượng mạnh bởi khả năng nói tiếng Việt thông thạo.

Là một khách hàng lâu năm của Naris, Andrea chân thành chia sẻ: ”Đã sử dụng mỹ phẩm của Naris một thời gian dài rồi, Andrea cảm thấy nó rất phù hợp với làn da của mình. Andrea rất thích hãng mỹ phẩm này, nên hôm nay rất vui được đến đây và để cho chuyên gia của Naris trang điểm. Sau khi soi gương và nhìn lại khuôn mặt được chuyên gia trang điểm, Andrea thấy rất tự tin, chỉ trong rất ít phút nhưng khuôn mặt của mình đã rất khác. Chính vì thế, Andrea nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục sử dụng mỹ phẩm Naris trong một thời gian dài”.

Với phương châm “De I’m- Dream come true”, có vẻ như showroom Naris đã biến giấc mơ của Andrea hay bất kỳ chị em phụ nữ nào thành hiện thực.

Công việc người mẫu khiến Andrea buộc phải tiếp xúc với mỹ phẩm hàng ngày hàng giờ, điều đó ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe làn da của cô. Các hóa chất tổng hợp hoàn toàn có khả năng gây bệnh và làm tổn thương các lớp biểu bì. Thế nhưng, với những sản phẩm chiết xuất 100% từ tinh chất thảo dược thiên nhiên, không hóa chất tạo màu, tạo mùi của Naris, công cuộc chọn lựa một nhãn hiệu mỹ phẩm để sử dụng với mật độ “dày đặc” mà không làm “yếu” làn da đã không còn khiến Andrea bối rối.

Với quy trình sản xuất một sản phẩm từ việc sử dụng 100% thành phần từ thiên nhiên trên núi Rocko tại thành phố Osaka – Nhật Bản và sử dụng nguồn nước tinh khiết từ núi tuyết tan, các dòng sản phẩm dưỡng da, trang điểm và chống nắng của Naris luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả cao nhất.

Chứng nhận chất lượng cao GMP (Good Manufacturing Practice), ISO 14001 do Hiệp hội Bảo vệ Chất lượng Nhật Bản trao thưởng và đạt tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng được Hiệp hội Mỹ phẩm Quốc tế, Tổ chức Y tế Thế giới công nhận, chính là bằng chứng kiểm nghiệm chất lượng nhất, an toàn nhất để chị em phụ nữ an tâm “giao phó” làn da cho Naris, giống như điều mà Andrea Aybar đã làm.

Mời các bạn cùng theo dõi những sự thay đổi kì diệu trên khuôn mặt Andrea Aybar dưới bàn tay của chuyên gia trang điểm đến từ Naris:

Andrea Aybar xinh tươi nhờ mỹ phẩm Naris

Andrea Aybar xinh tươi nhờ mỹ phẩm Naris

Andrea Aybar xinh tươi nhờ mỹ phẩm Naris

Andrea Aybar xinh tươi nhờ mỹ phẩm Naris

Andrea Aybar xinh tươi nhờ mỹ phẩm Naris

Andrea Aybar xinh tươi nhờ mỹ phẩm Naris

Andrea Aybar xinh tươi nhờ mỹ phẩm Naris


Thực hiện: depweb