Trang Chủ Sức Khỏe Tình Dục Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới từ côn trùng
bai thuoc chua yeu sinh ly nam tu con trung

Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới từ côn trùng

59

Hiện nay, yếu sinh lý là một trong những vấn đề trở lên nỗi ám ảnh của nam giới. Khi chức năng sinh lý của nam giới bị suy giảm không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt cũng như hạnh phúc của nam giới.

Cùng với việc sử dụng các phương pháp điều trị như thực phẩm chức năng thì ngày nay trong dân gian cũng đã có rất nhiều cách chữa bệnh yếu sinh lý nam  hiệu quả. Bài viết dưới đây Y học Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn một số bài thuốc dùng để chữa bệnh yếu sinh lý ở nam từ côn trùng.

Việc điều trị yếu sinh lý ở nam giới bằng côn trùng nghe khá lạ lẫm với nhiều người, nhưng trên thực tế những bài thuốc từ côn trùng lại mang lại hiệu quả khá tốt. Những loại côn trùng được sử dụng phổ biến để chữa bệnh yếu sinh lý:

Một số bài thuốc chữa yếu sinh lý nam từ côn trùng

1. Ngài tằm đực

Tằm đực là một vị thuốc được sử dụng phổ biến trong Đông y, nó có vị mặn, bùi, có mùi thơm có tác dụng tráng dương, bổ thận, tăng cường sinh lý rất tốt. Trong tằm có chứa chất methyl testosterone – một trong những nội tiết tố nam, có khả năng làm tăng mạnh số lượng tinh trùng, có hoạt tính sinh học cao giúp khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam:

Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới từ côn trùng

Sâu tằm trị yếu sinh lý nam

Cách sử dụng: Tằm có thể chế biến tươi hay nấu với gạo nếp thành cháo hoặc sao lên vàng giòn, tán nhỏ sau đó say bột mịn, giã nhuyễn với tôm he, trộn với trứng gà hấp chín dùng trong ngày. Cũng có thể sử dụng các cách khác như dùng tằm với các loại thuốc khác để ngâm rượu uống dần hay sấy khô tằm đực, tán bột minh, trộn với mật ong uống hàng ngày trong 1 tháng.

Ngoài những bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý từ côn trùng bạn có thể tìm hiểu thêm các bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý từ đông y tại Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng đông y

2. Cà cuống

Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới từ côn trùng

Chữa yếu sinh lý nam bằng cà cuống

Chữa yếu sinh lý ở nam giới có thể sử dụng thịt, trứng và tinh dầu cà cuống để điều trị trong thời gian 1 tháng. Cà cuống tươi sau khi vặt bỏ cánh có thể dùng tươi sống. Thịt và trứng cà cuống chứa nhiều vitamin, protein, lipid có tác dụng bổ thận, tráng dương, lợi tiêu hóa. Việc sử dụng thường xuyên tinh dầu cà cuống cũng là một trong những chất giúp chữa yếu sinh lý rất tốt.

3. Sâu chít

Đây là một loại ấu trùng được tìm thấy nhiều trong các thân cây chít, cây le hay cây đót vào mùa đông, chúng sống nhờ vào việc ăn thân cây. Sâu chít sau khi thu hoạch phải đảm bảo có màu vàng, vị ngọt, sâu chít chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng tráng dương khí, chữa suy nhược thần kinh, liệt dương bố tinh, yếu sinh lý…..

Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới từ côn trùng

Chữa yếu sinh nam bằng sâu chít

Cách sử dụng:  Sâu chít có thể rang hay sấy khô. Hay có thể dùng để nấu với trứng hoặc ăn hàng ngày. Dùng sâu chít để ngâm rượu sử dụng khoảng 6 đến 12 gam, để dùng hàng ngày.

4. Sùng đất

Đây là một loại côn trùng không quá xa lạ với những vùng quê, nó chính là ấu trùng của bọ hung sống dưới lòng đất. Loại côn trùng này có công dụng rất tốt, có đặc tính ấm, vị mặn nên có vai trò rất tốt trong việc tráng dương, bổ thận chữa yếu sinh lý nam , đau lương, chân tay nhức mỏi.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới từ côn trùng

Sùng đất trị yếu sinh lý nam

Trên đây là một số loại côn trùng phổ biến có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người nói chung cũng như chữa trị yếu sinh lý nam nói riêng. Tuy nhiên khi dùng cũng cần phải chú ý, phải biết được mức độ cũng như tình trạng yếu sinh lý ở nam giới để có thể đưa ra được liều dùng cũng như cách sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Không nên lạm dụng khiến tình trạng bệnh trở nên xấu đi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các nguyên nhân hình thành bệnh yếu sinh lý để có cách khắc phục và điều trị bệnh hiệu quả hơn, giúp trị bệnh tận gốc tại Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới