Trang Chủ Sức Khỏe Tình Dục Bài thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm bạn có thể áp...
Bài thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm bạn có thể áp dụng

Bài thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm bạn có thể áp dụng

24

Hiện nay tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới diễn ra rất phổ biến, theo thống kê thì nam giới ít nhất một lần trong đời sẽ rơi vào trường hợp bị xuất tinh sớm. Ngoài các loại thuốc chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp tây y thì bên cạnh đó còn có phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng y học đông y bằng các bài thuốc nam cũng rất hiệu quả.

Với thành phần của thuốc rất đa dạng và phong phú nên rất tốt và thích hợp với nhiều người sử dụng, các bài thuốc đông y là một sự lựa chọn tốt cho những nam giới bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Dưới đây là một số bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Bài thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm bạn có thể áp dụng

Bài thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm bạn có thể áp dụng

Bài thuốc 1

Thành phần gồm hạt tiêu 40g, ngũ bội tử 40g, khổ sâm 60g, địa phu tử 30g

Cách làm: Cho tất cả thành phần trên vào ngâm với nước trong khoảng nửa tiếng rồi vớt ra và đun sôi, sau đó uống nước và bỏ bã.

Bài thuốc 2

Thành phần gồm nhân sâm khoảng 40g, hoài sơn 50g, đông trùng hạ thảo 40g, đại táo khoảng 3g, nhưng hươu 200g.

Cách làm: Lấy tất cả nguyên liệu trên rồi rửa sạch, với nhưng hươu thì thái lát mỏng cùng với nhân sâm. Rồi đem tất cả phơi khô cho ráo nước. Sau đó dùng 1 cái niêu đất và cho tất cả nguyên liệu vào nồi hầm trong khoảng thời gian là 3 tiếng rồi cho gia vị vào, có thể để ăn trong nhiều ngày.

Tác dụng: Đây là bài thuốc đã được lưu truyền trong dân gian từ rất lâu, dùng để chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý nam giới rất hiệu quả. Nhất là đối với những đối tượng bị rơi vào tình trạng giảm ham muốn tình dục.

Bài thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm bạn có thể áp dụng

Bài thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm bạn có thể áp dụng

Bài thuốc 3

Thành phần gồm gừng tươi khoảng 15g, 8 quả đại táo, đuôi lợn 200g, đỗ trọng, tỏa đương, thục địa.

Cách làm: Với bài thuốc này thì dùng gừng giã nát và rửa sạch cùng với các nguyên liệu khác. Với đuôi lợn thì cần cạo lông sạch sẽ rồi cho vào nồi hầm với các nguyên liệu trên với khoảng thời gian là 3h rồi cho thêm gia vị vào dùng.

Tác dụng: Đây là thuốc rất tố cho việc khắc phục tình trạng yếu sinh lý đặc biệt là xuất tinh sớm ở nam giới, hay tình trạng rối loạn cương dương cũng rất tốt. Bên cạnh đó bài thuốc này còn khắc phục được tình trạng bệnh tiểu đường, chữa suy giảm chức năng tình dục hay chứng tiểu đêm và tinh dịch loãng rất tốt.

Trên đây là một số bài thuốc dùng để chữa bệnh xuất tinh sớm nam giới hiệu quả trong dân gian, khi sử dụng những bài thuốc chữa xuất tinh sớm này thì cần tránh sử dụng rượu, bia và cần hạn chế thủ dâm, ăn uống khoa học và có thói quen sống lành mạnh.

Xem thêm: 

  • Những cách chống xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả
  • Những loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay ?