Trang Chủ Sức Khỏe Tình Dục Bạn trai bị yếu sinh lý, tôi phải làm sao ?
Bạn trai bị yếu sinh lý, tôi phải làm sao ?

Bạn trai bị yếu sinh lý, tôi phải làm sao ?

50

Các bạn gái có thể băn khoăn, không biết làm như thế nào khi người yêu mình mắc phải tình trạng yếu sinh lý. Không chỉ bạn trai cảm thấy tự ti, thiệt thòi do không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của bạn gái. Tìm cách khắc phục cho bạn trai thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý là hoàn toàn chính đáng. Theo như thông tin y học thì yếu sinh lý có thể chữa khỏi được.

Bạn trai bị yếu sinh lý, tôi phải làm sao ?

Bạn trai bị yếu sinh lý, tôi phải làm sao ?

Nếu bạn có người yêu nam bị yếu sinh lý, chúng tôi xin giới thiệu, tư vấn cho bạn như sau:

1. Khi phát hiện rằng người yêu mình bị yếu sinh lý, việc đầu tiên các bạn nên giữ hết sức bình tĩnh, đừng nên tạo cảm giác khó chịu với người yêu mình vì khi đó sẽ gây cho bạn trai cảm giác tự ái, dẫn đến tình cảm của hai bạn sẽ bị rạn nứt. Bạn hãy ở bên cạnh người yêu mình và động viên bạn trai để trải qua được tình trạng khó khăn này. Vì khi đó tâm trạng của người đàn ông cũng rất khổ sở, vì không thể hiện được bản lĩnh củ mình đối với người mình yêu. Cho nên người bạn trai rất cần người bạn gái bên cạnh để động viên và an ủi, điều đó có tác dụng rất lớn đối với tâm lý của người bạn trai.

2. Cần tìm hiểu nguyên nhân bị yếu sinh lý ở bạn trai mình, việc này rất quan trọng vì khi bạn tìm hiểu được nguyên nhân thì khi đó bạn mới có cách chữa được bệnh hiệu quả và chấm dứt bệnh hoàn toàn được.

Bạn trai bị yếu sinh lý, tôi phải làm sao ?

Khắc phục yếu sinh lý ở nam giới

• Nếu trước đây bạn trai bạn không bị tình trạng xuất tinh sớm mà thời gian gần đây mới bị thì bạn nên tìm hiểu và hỏi anh ấy xem có phải rằng do áp lực của công việc hay học hành hay không. Nếu đúng thì bạn có thể bảo anh ấy nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn, giúp cho đầu óc thêm thoải mái và thư giãn. Trong khi làm việc, học tập nên khuyên bạn trai tránh căng thẳng, áp lực, giữ tinh thần thoải mái. Với những người bạn trai bị yếu sinh lý do gặp vấn đề căng thẳng thì cần nghỉ ngơi nhiều hơn để giúp bạn thoát khỏi tình trạng này nhanh nhất.

• Nếu người yêu bạn bị yếu sinh lý ngay từ đầu thì cần xem xét nguyên nhân kĩ hơn, hai người nên đến các phòng khám để được tư vấn tốt và có hướng đi hiệu quả hơn.

3. Bồi dưỡng sức khỏe cho bạn trai, nên tìm những thực phẩm giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý, nên có thói quen sinh hoạt lành mạnh, tránh những thức uống, thực phẩm gây yếu sinh lý như rượu, bia…

4. Động viên, khuyên người yêu nên tập thể dục để tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể khỏe mạnh.

 

Bạn trai bị yếu sinh lý, tôi phải làm sao ?

Chữa yếu sinh lý

5. Hạn chế quan hệ giữa hai người, chỉ nên quan hệ từ một đến hai lần một tuần để đảm bảo sức khỏe cho bạn trai. Khi quan hệ nên chọn một tư thế quan hệ phù hợp nhất.

6. Hai bạn nên đến các phòng khám để có sự tư vấn tốt nhất của bác sĩ chuyên khoa. Không nên tự ý dùng thuốc về uống, vì thuốc chỉ có tác dụng nhất thời trong lúc đó, và dùng thuốc tây y sẽ dẫn đến một số tác dụng phụ không mong muốn có thể làm tình trạng bị kém đi.

Xem thêm: Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới tốt nhất hiện nay?