Mỹ Phẩm

Bắt giữ hơn 1,3 tấn bì lợn được ngụy trang dưới hàng chục thùng mỹ phẩm

Dân trí

Chiều ngày 8/1, thông tin từ Thiếu tá Lê Ngọc Sáng, tổ trưởng đội dẫn đoàn thuộc Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa phối hợp các lực lượng chức năng bắt giữ hơn 1,3 tấn bì lợn không rõ nguồn gốc, chứng từ.

Hàng chục bao tải bì lợn được giấu dưới những thùng hàng mỹ phẩm (ảnh Anh Tấn)
Hàng chục bao tải bì lợn được giấu dưới những thùng hàng mỹ phẩm (ảnh Anh Tấn)

Trong lúc đang tuần tra kiểm soát thì vào lúc 10h trưa 8/1, trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh, (Hà Tĩnh), lực lượng Cảnh sát giao thông Hà Tĩnh nhận tin báo quần chúng có chiếc xe tải có dấu hiệu nghi vấn. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng xác minh được chiếc xe tải mang BKS 54V 99.68 đang lưu thông  trên tuyến QL 1A có biểu hiện như nguồn tin.

Lực lượng chức năng tiến hành các thủ tục tiêu hủy số bì lợn bốc mùi hôi thối (ảnh Anh Tấn)
Lực lượng chức năng tiến hành các thủ tục tiêu hủy số bì lợn bốc mùi hôi thối (ảnh Anh Tấn)

Khi phát hiện chiếc xe lực lượng chức năng đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra, khi tiến đến gần thì một số chiến sỹ Cảnh sát giao thông phát hiện mùi hôi thối từ chiếc xe. Tiến hành kiểm tra trên xe, phát hiện có tất cả 16 bao tải đựng bì lợn thối, mỗi bao nặng từ 50-80 kg, tổng trọng lượng khoảng 1,3 tấn. Các bì đựng da động vật bốc mùi hôi thối, chảy nước, được đặt giữa thùng xe, phía xung quanh được lái xe ngụy trang bằng những thùng hàng mỹ phẩm.

Phát hiện sự việc, lực lượng chức năng đã đưa cả xe và tài xế về trụ sở làm việc. Tại cơ quan điều tra,  danh tính tài xế được làm rõ là Lê Văn Hải trú huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Hải khai nhận được một chủ hàng thuê vận chuyển số lượng bì lợn trên từ Hải Phòng để đưa vào TP HCM giao cho các nhà hàng làm các mồi nhậu.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản, niêm phong tiêu hủy tất cả số hàng trên.

Anh Tấn

Từ khóa:
  • mỹ phẩm

  • Cảnh sát giao thông

  • bắt giữ

  • hôi thối

  • hà tĩnh

  • ngụy trang

  • hơn 1

  • 3 tấn bì lợn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button