Calvin Klein ra mắt chiến dịch #PROUDINMYCALVINS, với mục đích lan tỏa những xúc cảm cá nhân và sự đa sắc màu của cộng đồng LGBTQ+.

Được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Ryan McGinley, những hình ảnh và video trong chiến dịch #PROUDINMYCALVINS có sự góp mặt của các tài năng đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.  Mỗi người với câu chuyện riêng biệt của mình đã thể hiện được bản sắc chân thực nhất và các chia sẻ về trải nghiệm của bản thân họ trong cộng đồng LGBTQ+.

Ryan McGinley chia sẻ: “Chiến dịch tự hào với những điều làm bạn trở nên độc nhất gắn kết với các cá nhân cũng như những tập thể trong giới LGBTQ+, chúng tôi muốn chắc rằng toàn thể cộng đồng sẽ cảm thấy được rằng, họ xứng đáng được thể hiện, được quan tâm và được tôn vinh. Mục tiêu của tôi là tạo ra những bức ảnh chân thực nhất để có thể kết nối với người xem cũng như truyền tải sức mạnh của chiến dịch và đặc tính dễ tổn thương của con người. Sự pha trộn có lẽ là giá trị cốt lõi của tôi với tư cách là một nghệ sĩ.

Cùng hoà mình vào bức tranh sắc màu giới tính, nghệ sĩ BB Trần và người mẫu Mộng Thường đã biến hóa chân thật, tự do thể hiện sắc màu riêng của bản thân trong BST PRIDE của CALVIN KLEIN.

Calvin Klein luôn ủng hộ các tổ chức LGBTQ+ không chỉ trong thời điểm Tháng tự hào (Pride month) mà là xuyên suốt năm. Gần đây, Calvin Klein đã đồng hành với tổ chức OutRight Action International trong chiến dịch “Quỹ khẩn cấp toàn cầu COVID-19 LGBTIQ”, với mục đích hỗ trợ tài chính khẩn cấp cho các tổ chức LGBTQ+ bị ảnh hưởng bởi COVID-19 trên toàn thế giới. Calvin Klein, cùng với công ty mẹ – Tập đoàn PVH , đã cam kết tài trợ cho OnePULSE Foundation, tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi chủ sở hữu của hộp đêm Pulse sau vụ xả súng ngày 12/06/2016 tại Orlando, Florida.

Và năm nay, Calvin Klein cũng đã hỗ trợ tổ chức từ thiện có trụ sở tại Úc – The Equality Prọect cũng như trở thành nhà tài trợ của PFLAG National, tổ chức đầu tiên và lớn nhất dành cho LGBTQ+ gia đình, cha mẹ, cũng như những người ủng hộ họ. Calvin Klein cam kết tạo ra một thế giới nơi mà sự đa dạng giới, bình đẳng giới được tôn vinh và tất cả mọi người đều được khẳng định và được trân trọng một cách đúng đắn.

Thực hiện: Tuấn Anh