Sau BST hợp tác cùng NTK Alexander Wang, thương hiệu xa xỉ lừng lẫy thành Rome nước Ý, BVLGARI, tiếp tục cộng tác với NTK Yoon Ahn đến từ thương hiệu AMBUSH, đồng thời là giám đốc thiết kế phụ kiện trang sức cho Dior Men.   

Thương hiệu phụ kiện thời trang AMBUSH không quá xa lạ đối với giới đam mê thời trang streetwear và những sáng tạo của NTK Yoon Ahn luôn để lại ấn tượng vô cùng khác biệt. Đó là tinh thần trẻ trung, phá cách, nổi loạn và nổi bật, được rất nhiều rapper lừng lẫy ưa chuộng như Kanye West hay A$AP Rocky. Tên gọi của AMBUSH (có nghĩa là “đánh úp”) bắt nguồn từ mục đích của Yoon Ahn, cô muốn khiến mọi người bất ngờ, không ai có thể lường trước được cô sẽ mang đến những điều gì. Và cô cũng chính là NTK mới nhất tham gia vào series “Through the Eyes of” của thương hiệu trang sức và đồng hồ cao cấp của Ý BVLGARI.

Qua BST hợp tác vô cùng đặc biệt này, NTK Yoon Ahn thể hiện cách nhìn của bản thân cô về những biểu tượng trường tồn của một thương hiệu ý giàu lịch sử với di sản đồ sộ như BVLGARI, đặc biệt là với dòng túi xách Serpenti Forever được các tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi vô cùng ưa chuộng. NTK gốc Nhật Bản lựa chọn những gam màu vô cùng sặc sỡ cho những sáng tạo phá cách của mình, được lấy cảm hứng từ loài trăn cây (Tree Python) ở khu vực Đông Nam Á thể hiện trên các sắc độ: xanh lam, xanh lá, tím,… vô cùng bắt mắt.

Chia sẻ về BST hợp tác cùng BVLGARI, Yoon Ahn nói “Với BST capsule này, tôi muốn thể hiện cá tính đương đại của Serpenti. Rắn là một tuyệt tác vô cùng thú vị của tạo hóa, và với BVLGARI, chúng đã trở thành biểu tượng của vẻ lộng lẫy không ngừng thay đổi. Đây có thể coi như vẻ đẹp của tự nhiên cộng hưởng với sáng tạo của nhân loại, tất cả được dẫn dắt bởi những thẩm mỹ đương đại.

Bella Hadid “thôi miên” mọi ánh nhìn trong loạt hình giới thiệu BST BVLGARI x AMBUSH

Bộ hình quảng bá cho BST BVLGARI x AMBUSH được chụp bởi nhiếp ảnh gia Tyler Mitchell cùng với sự tham gia của Carlos Nazario – Giám đốc Thời trang của tạp chí i-D toàn cầu. Bella Hadid tiếp tục xuất hiện trong vai trò gương mặt chính cùng với Ellen Rosa và Xiao Wen Ju bên cạnh những chiếc túi xách Serpenti Forever được sáng tạo vô cùng phá cách bởi NTK Yoon Ahn. Ba thiết kế mới của túi gồm có túi đeo vai bằng da Nappa may chần bông, túi đeo ngang hông với quai có thể tháo rời và chiếc ví cầm tay hình trái tim Serpenti Minaudiere. Biểu tượng đầu rắn quen thuộc của BVLGARI trên các thiết kế trang sức và phụ kiện Serpenti được bọc da đồng điệu với da túi – tựa như loài trăn cây với màu xanh lẫn vào với những đám lá cây trong rừng.

Bella Hadid “thôi miên” mọi ánh nhìn trong loạt hình giới thiệu BST BVLGARI x AMBUSHBella Hadid “thôi miên” mọi ánh nhìn trong loạt hình giới thiệu BST BVLGARI x AMBUSH

Bella Hadid “thôi miên” mọi ánh nhìn trong loạt hình giới thiệu BST BVLGARI x AMBUSHBella Hadid “thôi miên” mọi ánh nhìn trong loạt hình giới thiệu BST BVLGARI x AMBUSH

Bella Hadid “thôi miên” mọi ánh nhìn trong loạt hình giới thiệu BST BVLGARI x AMBUSH

Thực hiện: Tuấn Anh