Dân trí

“Ngủ chung với lợn” tưởng chỉ là cách nói ví von tỏ ý phê bình việc ở bẩn của một nửa đầu gối tay ấp, ai ngờ lại là chuyện có thật ngoài đời.

Bịt mũi trước cặp vợ chồng thích ngủ chung với... lợn

Cặp vợ chồng Jill và Scott Edwards thường xuyên ngủ với hai con vật nuôi khác thường của họ – lợn và chồn, cả hai “đứa” đều nặng mùi hôi thối như nhau. Con lợn có tên Rudy trong khi con chồn được gọi là Sophia.

Bịt mũi trước cặp vợ chồng thích ngủ chung với... lợn

Cặp đôi sống tại Aberbargoed, miền Nam xứ Wales cho biết hai con thú cưng của họ nặng mùi khủng khiếp, tới nỗi Scott – 36 tuổi – có lúc phải ra ngủ sofa. Trong nhà họ thậm chí còn có mặt nạ chống khí độc trong tủ đựng chén đĩa, phòng khi con chồn Sophia “đánh hơi”.

Bịt mũi trước cặp vợ chồng thích ngủ chung với... lợn

“Rudy ngủ với chúng tôi trên giường hàng đêm, nó thích rúc dưới chăn”, Jill – 31 tuổi, nói. “Nó không ngáy nhưng đánh hơi thì to lắm. Scott sẽ nói “Rudy!” và mùi của nó bắt đầu thốc khiến cả vợ lẫn chồng tôi tỉnh ngủ”.

Bịt mũi trước cặp vợ chồng thích ngủ chung với... lợn

Bên cạnh Rudy và Sophia, cặp vợ chồng Jill – Scott còn nuôi cả 2 con chó, 2 con thỏ và một cặp cá trôi.

Hai vợ chồng cho biết Rudy là con vật duy nhất mà cậu con trai 4 tuổi tự kỷ của họ có giao tiếp cùng. “Thằng bé không biết giao tiếp, không nói chuyện, không chú ý đến bất cứ con vật nào. Nhưng gần đây tôi nhận ra rằng nó có phản ứng với Rudy”, Jill nói. “Rudy thích chơi vờn trên sofa, tôi đã nhận thấy rằng Oakley (con trai Jill) đồng ý chơi với Rudy và còn vuốt ve Rudy nữa”.

Ở Mỹ, những thú cưng có mùi sẽ bị loại bỏ tuyến hoi nhưng ở Anh, điều này là vi phạm pháp luật. “Tôi nghĩ nếu bạn muốn có một con vật, không nên thay đổi nó”, Scott nói.

Huyền Anh
Theo Metro

Từ khóa:
  • thú cưng

  • vật nuôi

  • chuyện lạ thế giới

  • ngủ với lợn