BLACKPINK tiếp tục củng cố thành tích về những MV trên cột mốc tỷ lượt xem, dần bỏ xa BTS.

BLACKPINK lại vừa thiết lập thêm một kỷ lục mới trên YouTube. Trong tối ngày 9/11, MV Kill This Love đã lao thẳng đến cột mốc 1,1 tỷ lượt xem trên YouTube, trở thành MV thứ 2 của BLACKPINK đạt được điều này.

BLACKPINK có MV thứ 2 cán mốc 1,1 tỷ lượt xem với thời gian kỷ lục, BTS không có cửa sánh cùng?

MV Kill This Love của BLACKPINK đã cán mốc 1,1 triệu lượt xem trên YouTube.

Phát hành ngày 4/4/2019, Kill This Love mất 582 ngày để chạm đến cột mốc 1,1 tỷ lượt xem. Như vậy, BLACKPINK đã chính thức phá kỷ lục của chính mình, trở thành nhóm nhạc sở hữu MV có thời gian cán mốc 1,1 tỷ lượt xem nhanh nhất Kpop. 

Kỷ lục trước đó thuộc về MV DDU-DU DDU-DU với 647 ngày. Đồng thời, với con số 2 MV, BLACKPINK cũng là nhóm nhạc Kpop sở hữu nhiều MV đạt 1,1 tỷ lượt xem nhất. Đối thủ của BLACKPINK là BTS hiện tại cũng mới chỉ có 1 MV đạt 1,1 tỷ lượt xem là DNA.

BLACKPINK có MV thứ 2 cán mốc 1,1 tỷ lượt xem với thời gian kỷ lục, BTS không có cửa sánh cùng?

Kill This Love của BLACKPINK hiện đạt 1,1 tỷ lượt xem và 16 triệu lượt thích trên YouTube.

Nếu so với đối thủ ra mắt cùng thời điểm là Boy With Luv của BTS, Kill This Love đang dẫn trước đến gần 80 triệu lượt xem. Boy With Luv hiện cũng đã đạt 1 tỷ lượt xem và đang trên đường tiến đến con số 1,1 tỷ. Tuy nhiên, về số lượt thích MV, Boy With Luv đang dẫn trước Kill This Love với khoảng cách 3 triệu.

BLACKPINK có MV thứ 2 cán mốc 1,1 tỷ lượt xem với thời gian kỷ lục, BTS không có cửa sánh cùng?

Boy With Luv của BTS đang có 1 tỷ 23 triệu lượt xem và 19 triệu lượt thích.

Trận chiến về lượt xem các MV trên 1 tỷ lượt xem có vẻ BLACKPINK đang thắng thế với nhiều kỷ lục khủng. Chúc mừng BLACKPINK cùng Kill This Love với kỷ lục 1,1 tỷ lượt xem mới nhất!

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/blackpink-co-mv-thu-2-can-moc-11-ty-luot-xem-voi-thoi-gian-ky-luc-bts-khong-co-cua-sanh-cung-22020101113017490.htm

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!