Số ca nhiễm Covid-19 gia tăng đáng báo động ở Hàn Quốc khiến BLACKPINK buộc lòng hoãn lịch concert online.

Ngày 17/12, YG bất ngờ cập nhật thông tin về concert online mang tên THE SHOW của BLACKPINK. Công ty mang tới tin buồn cho người hâm mộ, rằng buổi diễn của 4 cô gái buộc lòng hoãn lại do đại dịch Covid-19 bùng phát dữ dội ở Hàn Quốc.

Theo thông tin mới nhất, concert trực tuyến THE SHOW sẽ dời lịch tới 12h trưa (giờ Việt Nam) ngày 31/1/2021 và diễn ra trên YouTube. Như vậy, fan sẽ phải chờ hơn 1 tháng nữa mới được gặp BLACKPINK thay vì ngày 27/12 như kế hoạch trước đó. Bên cạnh poster thông báo ngày giờ mới, nhóm nữ nhà YG còn gửi video an ủi fan cũng như cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ và những người ở tuyến đầu chống dịch.

BLACKPINK gửi video thông báo hoãn concert online THE SHOW.

Concert online là dịp hiếm hoi fan được gặp gỡ BLACKPINK, do đó không ít người tỏ ra tiếc nuối khi họ sẽ phải chờ đợi lâu hơn vì buổi diễn bị hoãn. Dù vậy, đa số người hâm mộ đồng tình với quyết định của YG vì hiện tại tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc vô cùng căng thẳng, sự an toàn của BLACKPINK và staff cần đặt lên hàng đầu.

Họ cũng không quên khen ngợi công ty vì thông báo hoãn concert thôi mà đầu tư poster hết sức có tâm, khoe visual đỉnh cao và thần thái thanh lịch, sang trọng của 4 cô gái.

BLACKPINK hoãn concert online vì dịch Covid-19 bùng phát dữ dội ở Hàn, fan tiếc nuối nhưng nhìn poster của nhóm vẫn phải khen visual đỉnh

Fan buồn vì concert bị hoãn nhưng không khỏi trầm trồ trước nhan sắc cực phẩm của BLACKPINK.

Fan bình luận:

– Hàn Quốc dịch căng quá, mong BLACKPINK không bị sao. Dời như thế nào chứ đợt này nước đi của YG đúng lắm. Mất công có chuyện gì thì nghỉ hoạt động một thời gian luôn. Sốc visual quá, cô nào cũng đẹp.

– Các bạn mua membership sớm cũng không phải lo, nó tự động gia hạn cho các bạn. Đợt này Hàn Quốc dịch tăng ghê quá, nên để đảm bảo an toàn thì dời lại là đúng.

– Poster concert thôi có cần đẹp như vậy không?

– Dịch nên dời là đúng rồi! Mà chẳng hiểu sao trên Twitter có người chửi YG được.

– Cái khí chất này đúng là quá đỉnh mà…. Muốn nhanh đến 31/1 quá đi.

– YG kỹ ghê, người ta còn đi giải đi show cuối năm ầm ầm. Đây concert online còn hoãn, kiểu này YG nghỉ ăn Tết sớm luôn rồi.

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/blackpink-hoan-concert-online-vi-dich-covid-19-bung-phat-du-doi-o-han-fan-tiec-nuoi-nhung-nhin-poster-cua-nhom-van-phai-khen-visual-dinh-162201712091108425.htm

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!