Nữ nhà văn Ko Moon-Young do Seo Ye Ji thủ vai trong bộ phim “Điên Thì Có Sao” (It’s Okay to be Not Okay) đã nghiễm nhiên trở thành nữ hoàng thời trang trong các bộ K-drama đang trình chiếu với hàng loạt set đồ vô cùng ấn tượng. 

Trong mỗi tập phim, số lượng trang phục của nhà văn Ko Moon-Young phải lên đến gần chục bộ và không bao giờ lặp lại bộ đồ nào. Tâm trạng của cô cũng được khéo léo thể hiện qua các set đồ ấn tượng này. Và trong tập phim 11, khi ngồi nói chuyện với hai anh em Moon Sang-Tae và Moon Gang-Tae, Ko Moon-Young đã lựa chọn một bộ trang phục hết mực nữ tính và điệu đà, khác với những hình ảnh “thét ra lửa” trước đó của cô.

“Bóc mác” bộ cánh yểu điệu thục nữ của nhà văn Ko Moon-Young trong “Điên Thì Có Sao”“Bóc mác” bộ cánh yểu điệu thục nữ của nhà văn Ko Moon-Young trong “Điên Thì Có Sao”“Bóc mác” bộ cánh yểu điệu thục nữ của nhà văn Ko Moon-Young trong “Điên Thì Có Sao”“Bóc mác” bộ cánh yểu điệu thục nữ của nhà văn Ko Moon-Young trong “Điên Thì Có Sao”

Bộ trang phục điệu đà của nữ văn sĩ mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội này đã để lại ấn tượng ngọt ngào, nữ tính trong tâm trí người xem phim. Đây là thiết kế từ thương hiệu Dolce & Gabbana được làm bằng chất liệu lụa organza cùng những họa tiết chấm bi cổ điển. Cổ áo có thể thắt nơ tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, lãng mạn cho tổng thể trang phục.

Và để tô điểm cho hình ảnh nữ tính của nhà văn Ko Moon Young thêm phần thuyết phục, stylist đã lựa chọn chiếc túi xách micro Devotion bé xíu từ BST Xuân Hè 2020 của Dolce & Gabbana. Với chiều cao 7cm – chiều ngang 9cm và chiều sâu 5cm của túi, không phải món đồ nào cũng có thể nằm vừa vặn trong chiếc túi micro này. Tuy nhiên lại có rất nhiều cách “đeo” túi như đeo chéo, đeo trên vai (với quai xích), đeo cổ tay (với quai da) hoặc lồng vào thắt lưng để đeo bên hông.

“Bóc mác” bộ cánh yểu điệu thục nữ của nhà văn Ko Moon-Young trong “Điên Thì Có Sao”

Thực hiện: Tuấn Anh