Ba nhan sắc Việt hội tụ trong cùng khung hình gồm tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy và Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh gây tranh luận trên mạng xã hội.

Bức ảnh 3 hoa hậu hội tụ gây nhiều tranh cãi

Hoa hậu Đỗ Thị Hà (bìa trái) kém hẳn so với đàn chị Trần Tiểu Vy (giữa) và Lương Thùy Linh (bìa phải).

Nhiều chỉ trích đổ dồn về phía Lương Thùy Linh khi cô tỏ ra “lấn lướt” đàn em. Trong khi đó, Tân hoa hậu Việt Nam lộ rõ nét sợ hãi trên mặt. Đứng bên cạnh đàn chị Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà càng thể hiện sự non nớt.

Ngay khi Đỗ Thị Hà vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, nhiều ý kiến bày tỏ cô kém sắc, thua xa nhan sắc các Hoa hậu Việt Nam trước đó như Trần Tiểu Vy.

Bức ảnh 3 hoa hậu hội tụ gây nhiều tranh cãi

Từng bị so sánh nhan sắc với đàn chị, rõ ràng khi chụp chung khung hình, Đỗ Thị Hà có phần kém hơn Trần Tiểu Vy.

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà gặp nhiều sóng gió dư luận ngay sau khi vừa đăng quang. Dù được tôn vinh và ban giám khảo cuộc thi thừa nhận với danh hiệu Hoa hậu nhưng có vẻ như nhan sắc Đỗ Thị Hà vẫn chưa chinh phục được hoàn toàn công chúng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì “chín người mười ý”. Mặt khác, nhan sắc hoa hậu luôn được cải thiện theo thời gian. Chính các hoa hậu tiền nhiệm như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Ngọc Hân, Kỳ Duyên,… ngày càng nhuận sắc so với thời điểm vừa đăng quang. Điều Đỗ Thị Hà cần chính là thời gian để hoàn thiện hơn nhan sắc và các kỹ năng trình diễn của mình.

Bức ảnh 3 hoa hậu hội tụ gây nhiều tranh cãi

Trần Tiểu Vy trên thảm đỏ.

Bức ảnh 3 hoa hậu hội tụ gây nhiều tranh cãi

Lương Thùy Linh.

Bức ảnh 3 hoa hậu hội tụ gây nhiều tranh cãi

Đỗ Thị Hà.

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/buc-anh-3-hoa-hau-hoi-tu-gay-nhieu-tranh-cai-20201205082042376.htm

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!