Lần đầu nói về mối quan hệ với vợ cũ của chồng, Á hậu Quý bà nức tiếng của làng giải trí Việt đã hé lộ nhiều điều bất ngờ.

Không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, “giỏi việc nước đảm việc nhà”, Á hậu Quý bà Thu Hương còn được bao người ngưỡng mộ khi có tổ ấm vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, để có được cuộc sống “vạn người mê” như hiện tại, một phần cũng nhờ vào cách cư xử thông minh, sắc sảo và khéo của “bà mẹ hai con”.

Là khách mời trong talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” tối 4/12, Á hậu Quý bà Thu Hương gây chú ý khi trải lòng về cuộc sống riêng của mình. Bàn luận về chủ đề “Người cũ của chồng”, Hoa khôi Thể thao Việt Nam 1995 lần đầu hé lộ về một mối quan hệ đặc biệt với vợ cũ của chồng.

Cách hành xử 'cao tay' của Á hậu Quý bà với vợ cũ của chồng

Á hậu Quý bà Thu Hương cho biết, chị rất biết ơn vợ cũ của chồng.

Nhắc tới vợ cũ của chồng, Á hậu Thu Hương chia sẻ với tâm thế rất thoải mái, tiết lộ đó là mối quan hệ chị em rất tốt đẹp. “Có khi nào kiếp trước mình và người vợ cũ của chồng là chị em hoặc nợ nần gì nhau không”. Theo người đẹp sinh năm 1979, chị rất cảm ơn người đã thay mặt mình chăm sóc cho chồng 10 năm trước khi về chung một nhà.

Nói về cậu con trai riêng của chồng hiện đang sống cùng mẹ ruột tại Mỹ, Thu Hương cho biết, chị rất hồi hộp trong lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, người đẹp rất bất ngờ khi cậu bé lấy từ balo một món quà tặng cho mình. Theo chị, đây là cách giáo dục rất tốt trong cách ứng xử từ người mẹ cậu bé với vợ của bố mình trong hiện tại.

Á hậu Quý bà 2011 cũng cho biết, sau khi vợ cũ của chồng về Việt Nam, cả hai đã hẹn nhau đi ăn và trò chuyện như thân mật như chị em, không có bất cứ điều gì e ngại.

Tiết lộ về “bí quyết” giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ của chồng, “bà mẹ hai con” cho hay, người đàn ông đóng vai trò rất quan trọng trong cách cư xử để người phụ nữ hiện tại của mình có ghen với người cũ hay không. “Giữa người cũ và người mới phải có cách cư xử văn minh với nhau nhưng người đàn ông giữ được sự ôn hòa là hết sức tế nhị”, chị nói. 

Cách hành xử 'cao tay' của Á hậu Quý bà với vợ cũ của chồng

Hạnh phúc bình dị của Á hậu Thu Hương và chồng.

Cách hành xử 'cao tay' của Á hậu Quý bà với vợ cũ của chồng

Tổ ấm tràn ngập tiếng cười của Á hậu Thu Hương.

Bày tỏ quan điểm về chuyện ghen với người cũ của chồng, Á hậu Thu Hương cho rằng, đó là người phụ nữ đáng thương và thiếu tự tin. “Tôi phải vượt qua sự ghen tuông với tất cả những mối quan hệ của chồng mình. Anh ấy là một người đào hoa, và suy cho cùng mình cũng từng là một người khá đào hoa nên tại sao phải đi ghen như vậy”, người đẹp bày tỏ. Cũng theo Á hậu Thu Hương, để không phải ghen với người khác, người phụ nữ phải biết tự làm mình hấp dẫn lên.

Trong một lần trò chuyện với PV, Á hậu Quý bà Thu Hương tâm sự, nếu là người hay ghen thì chắc chắn chị không lấy anh Nam (ông xã chị). “Anh Nam nhìn đào hoa như vậy, nhưng lại là người sống tình cảm, chân thành và đạo đức. Đó là điều tôi trân trọng nhất. Tất nhiên, không ai nói trước được tương lai, nhưng mỗi ngày bên nhau, vợ chồng tôi đều trân trọng và giữ gìn hạnh phúc gia đình mình”, người đẹp bộc bạch.

Cách hành xử 'cao tay' của Á hậu Quý bà với vợ cũ của chồng

Người đẹp Nguyễn Thu Hương sinh năm 1979, chị đăng quang Hoa khôi Thể thao năm 1995. Đến năm 2011, chị đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới và xuất sắc trở thành Á hậu. Có thể gọi Thu Hương là Hoa khôi, Á hậu, MC, nhà báo… nhưng ở thời điểm hiện tại, chị được biết đến với vai trò một nữ doanh nhân thành đạt, là vợ của một người đàn ông tài giỏi và là mẹ của hai cậu con trai đáng yêu.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-hanh-xu-cao-tay-cua-a-hau-quy-ba-voi-vo-cu-cua-chong-a498796.html

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!