Phòng làm việc đươc xem là ngôi nhà thứ 2 của dân văn phòng, thời gian bạn ở văn phòng còn nhiều hơn ở nhà, chính vì thế bạn cần phải trang trí cho phòng làm việc của mình sao cho thật đẹp và độc đáo để không còn phải nhàm chán suốt 8 tiếng ngồi tại văn phòng. Hãy tham khảo ngay cách trang trí văn phòng đẹp và ấn tượng được chúng tôi tổng hợp trong bài viết sau nhé!

Cách trang trí văn phòng làm việc thật đẹp và ấn tượng

Sử dụng cây xanh cho văn phòng

Cách trang trí văn phòng làm việc đẹp và ấn tượng

Việc sử dụng các loại cây xanh trong văn phòng sẽ là một gợi ý tuyệt vời để làm không gian xung quanh trở nên tươi xanh, thoải mái….

Sử dụng một số loại cây hoa có hương thơm dịu nhẹ hoặc là kiểu dáng độc đáo sẽ làm cho không gian văn phòng có nhiều màu sắc hơn. Nếu bạn cảm thấy văn phòng làm việc của mình nhàm chán, hãy lựa chọn các loại cây bạn yêu thích và trang trí ngay bàn làm việc của mình

Một số lưu ý khi trang trí cây xanh

  • Đảm bảo diện tích văn phòng đủ để trang trí cây cảnh
  • Màu sắc và hình dạng của cây có phù hợp với phong thủy tại văn phòng hay không
  • Đảm bảo văn phòng có đầy đủ nhiệt độ và ánh sáng thích hợp cho cây
  • Chăm sóc cây thường xuyên

Trang trí phòng làm việc bằng những bó hoa

Cách trang trí văn phòng làm việc đẹp và ấn tượng

Nếu như bạn không thích trồng cây tại nơi làm việc của mình. Thì hãy sử dụng những bó hoa tươi để giúp không gian làm việc trở nên bắt mắt và nhiều màu sắc hơn.

Bạn có thể sử dụng một lọ hoa nhỏ để trang trí, dùng một cái ly hoặc lọ thủy tinh hay thâm chí tự chế cho mình một cái hộp thiếc và trang trí nên đó thành một cái lọ hoa. Và cuối cùng chỉ việc mua những bông hoa tươi và cắm vào đó

Trưng bày những tác phẩm nghệ thuật

Cách trang trí văn phòng làm việc đẹp và ấn tượng

Với một số người yêu nghệ thuật thì việc sử dụng các tác phẩm tranh ảnh nghệ thuật sẽ truyền cảm hứng được cho rất nhiều người làm việc tại đó.

Những tác phẩm nghệ thuật có tác dụng điều hòa cảm xúc và tâm trạng của những nhân viên đang trong trạng thái căng thẳng. Ngoài ra việc treo tranh nghệ thuật cũng giúp bạn khẳng định được bạn là người có cá tính, yêu nghệ thuật và đầy tính sáng tạo trong công việc.

Vì thế treo một bức tranh nghệ thuật cũng là một ý tưởng không tồi trong phòng làm việc. Tuy nhiên tránh treo những bức tranh có nội dung nhạy cảm hoặc những bức ảnh có liên quan đến tôn giáo thì sẽ không phù hợp lắm.

Tự làm một cuốn lịch để bàn

Cách trang trí văn phòng làm việc đẹp và ấn tượng

Để làm một cuốn lịch tự tay mình làm ra cũng khá đơn giản. Chỉ cần một cái hộp cũ nhỏ gắn thêm một cái móc bằng đồng, sơn màu nước cho các note nhắc nhở công việc, sử dụng nhựa để làm chữ số và ngày.

Cuốn lịch tự làm này không chỉ nhắc nhỏ bạn những cuộc hẹn, deadline trong công việc mà còn giúp trang trí góc làm việc trở nên độc đáo hơn

Sử dụng một chiếc ghế thật cá tính

Cách trang trí văn phòng làm việc đẹp và ấn tượng

Nếu như văn phòng của bạn quá nhàm chán với những chiếc ghế làm việc khô cứng và nhạt nhẽo, hãy thử ngay một chiếc ghế có màu sắc sinh động như chiếc ghế trên.

Văn phòng làm việc của bạn chắc chắn sẽ tạo ấn tượng ngay lập tức bởi chiếc ghế này, một chiếc ghế to và độc đáo sẽ lọt vào ngay tầm mắt của đối tác khi bước vào căn phòng này.

Mang sách đến nơi làm việc

Cách trang trí văn phòng làm việc đẹp và ấn tượng

Những cuốn sách cũng là những món đồ trang trí cực kỳ đẹp mắt, đây cũng là một món đồ vô cùng đơn giản giúp bạn có cảm giác như đang ở nhà của mình vậy.

Hãy chọn những cuốn sách mà bạn yêu thích và sắp xếp chúng thật gọn gàng ngay bàn làm việc. Mỗi khi căng thẳng mệt mỏi hãy lôi chúng ra đọc để tạo thêm niềm cảm hứng cho bản thân của mình.

Trang trí thêm vài bức ảnh xung quanh phòng làm việc

Cách trang trí văn phòng làm việc đẹp và ấn tượng

Nếu bạn là người tình cảm, yêu gia đình, còn ngại ngân gì mang những bức ảnh chụp với gia đình mình để trang trí ngay bàn làm việc. Sử dụng những bức trảnh là cách tuyệt vời nhất để giới thiệu gia đình bạn với những đồng nghiệp, xung quanh. Tạo ra sự thân thiệt với mọi người, để mọi người biết rằng bạn là một người tình cảm, và yêu thương gia đình rất nhiều.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây