Bộ ảnh thời trang mới của Cara và NoWay kết hợp với NTK Chung Thanh Phong đang khiến cư dân mạng sục sôi bởi hình ảnh đẹp long lanh cùng style phối đồ mới lạ, phá cách.

Nên duyên sau show truyền hình “Người ấy là ai”, Cara và NoWay hiện là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ. Đôi trẻ cũng vừa khiến fan sướng rơn khi kết hợp trong MV “This Way” ngập tràn những màn thả thính ngọt ngào. Nhưng bấy nhiêu đó có vẻ vẫn chưa đủ hot “1000 độ”, bởi mới đây cả 2 đã cùng “tạo nhiệt” khi kết hợp với NTK Chung Thanh Phong tung bộ ảnh thời trang lung linh, lãng mạn vô đối.

Cặp đôi Cara – NoWay hóa thân thành cô dâu chú rể trong các thiết kế của Chung Thanh Phong

Bộ hình được chụp theo concept ảnh cưới nên cặp đôi Cara và NoWay lại càng chứng tỏ sự ăn ý, đẹp đôi trong từng khung hình. Ngoài ra, NTK Chung Thanh Phong cũng đã thể hiện sự khéo léo của mình khi tinh tế mix & match và chọn cho cặp đôi “CaNo” những trang phục chuẩn chỉnh như đã “đo ni đóng giày”. Được biết, đây cũng là các thiết kế nằm trong BST mới nhất của anh có tên “Dear My Princess” (tạm dịch: Gửi nàng công chúa của tôi)

Cặp đôi Cara – NoWay hóa thân thành cô dâu chú rể trong các thiết kế của Chung Thanh PhongCặp đôi Cara – NoWay hóa thân thành cô dâu chú rể trong các thiết kế của Chung Thanh PhongCặp đôi Cara – NoWay hóa thân thành cô dâu chú rể trong các thiết kế của Chung Thanh Phong

Chia sẻ về lý do chọn cặp đôi Cara – NoWay thực hiện bộ ảnh lần này, Chung Thanh Phong cho biết: “Cả hai bạn đều rất trẻ trung, dễ thương, sở hữu phong cách thời trang nhất định. Phong nhận thấy Cara và NoWay đều hợp với hình ảnh hoàng tử, công chúa và có nhiều điểm tương đồng với những gì mà BST “Dear My Princess” muốn hướng đến. Những gì Phong cần hai bạn thể hiện thì cả hai đều đã làm rất tốt, đúng với tinh thần của BST.

Cặp đôi Cara – NoWay hóa thân thành cô dâu chú rể trong các thiết kế của Chung Thanh Phong

Cặp đôi Cara – NoWay hóa thân thành cô dâu chú rể trong các thiết kế của Chung Thanh PhongCặp đôi Cara – NoWay hóa thân thành cô dâu chú rể trong các thiết kế của Chung Thanh Phong

Bộ ảnh thời trang sang xịn và thu hút của cặp đôi này cũng báo hiệu cho sự trở lại của show diễn ra mắt BST “Dear My Princess” dự kiến diễn ra vào ngày 3/10 tới đây.

Thực hiện: Tuấn Anh