Vì quá béo để có thể làm “chuyện ấy”, một cặp vợ chồng có tổng trọng lượng tới 360kg đã quyết định phẫu thuật dạ dày nhằm giảm cân, để có thể có em bé.

Anh Lin Yue và vợ anh là Deng Yang kết hôn từ năm 2010, đến nay sau 5 năm chung sống, cặp đôi này đã đạt trọng lượng 360kg, một con số khiến nhiều người ngao ngán.

Cặp đôi nặng 360kg ở Trung Quốc quyết định giảm cân để có con

Tổng cân nặng của hai vợ chồng anh Lin là 360kg

 

Anh Lin nói rằng cân nặng là điều khiến vợ chồng anh gặp khó khăn ngay từ những ngày đầu đến với nhau, “Chúng tôi thậm chí còn không thể tìm thấy một chiếc váy cưới, một chiếc áo vest vừa với thân hình của mình, sau đó chúng tôi buộc phải may”, anh Lin nói.

Cặp vợ chồng 30 tuổi này nói rằng hiện tại họ không thể kiểm soát cân nặng của mình bằng việc ăn kiêng hay tập luyện thể thao.

Cuối tuần vừa rồi, cặp đôi này đã đi từ Tứ Xuyên đến Trường Xuân, thủ phủ của tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc để thực hiện phẫu thuật dạ dày nhằm giảm cân nhanh chóng. Cô Deng nói rằng việc mong muốn có một đứa con là động lực lớn nhất để vợ chồng cô quyết định tìm đến phương pháp giảm cân này.

Cặp đôi nặng 360kg ở Trung Quốc quyết định giảm cân để có con

Anh Lin và vợ quyết định giảm cân để có em bé

Cặp đôi cũng nói rằng họ được truyền cảm hứng sau khi cùng nhau tìm hiểu về một người phụ nữ từng là người nặng nhất ở Trung Quốc, người đã trải qua cuộc phẫu thuật dạ dày và kiểm soát thành công căn bệnh béo phì của mình.

Theo Hà Triệu
An Ninh Thủ Đô

 

Cặp đôi nặng 360kg ở Trung Quốc quyết định giảm cân để có con
Từ khóa:
  • béo phì

  • giảm cân