Những fashionista Việt đình đám đồng loạt “xuất chiêu” trong những bức hình ấn tượng cùng các item “hot hit” từ BST “Off The Grid” của Gucci đã chính thức có mặt tại Việt Nam. 

BST “Off The Grid” – là BST đầu tiên thuộc dòng sản phẩm mới Gucci Circular Lines, sử dụng các chất liệu tái chế, hữu cơ, vật liệu sinh học và có nguồn gốc bền vững. Trong số đó có chất liệu ECONYL® là chất liệu nylon tái sinh được làm từ sợi nylon và rác thải tiêu dùng. Dòng sản phẩm Gucci Circular Lines được sáng tạo bởi NTK Alessandro Michele dựa theo đường hướng phát triển của nhà mốt trên hành trình hướng đến quy trình sản xuất vòng tròn khép kín.

Gucci đã cùng với những người bạn quen thuộc của mình tại Việt Nam như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Kelbin Lei và Decao mang đến những hình ảnh hết sức ấn tượng để giới thiệu BST “Off The Grid” đến đông đảo các tín đồ thời trang tại đây. Mỗi người sở hữu một phong cách cá nhân riêng không lẫn vào đâu được, cùng với các món phụ kiện từ “Off The Grid”, họ đã góp phần khẳng định sức hấp dẫn của những thiết kế đặc sắc mới nhất đến từ Gucci.

Thực hiện: Tuấn Anh