Thú Cưng

Chó phấn khích nhảy từ nóc nhà xuống chào đón làm chủ nhân gãy cổ

Dân trí

Mới đây, một chủ sở hữu chó người Trung Quốc đã phải vào bệnh viện sau khi chú chó giống Husky nhà mình phấn khích đến mức nhảy từ sân thượng trên mái xuống chào đón, đáp xuống đầu và làm gãy cổ chủ nhân.

Chó phấn khích nhảy từ nóc nhà xuống chào đón làm chủ nhân gãy cổ  - 1
Chú chó đã gây ra tai nạn vì quá vui khi thấy chủ về

Vào ngày mùng 6 âm lịch vừa rồi, người đàn ông 67 tuổi họ Liu trở về quê nhà ở thành phố Vĩnh Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc sau khi đến thăm một vài người họ hàng. Bất ngờ thay khi gần đến cửa nhà thì ông bị một vật nặng rơi từ trên cao xuống, đập vào phía sau đầu.

Liu gục ngay tại chỗ và bất tỉnh sau cú va chạm, gia đình phải vội vã gọi xe cứu thương. Kể với báo Sina News về vụ việc, Liu cho biết suy nghĩ đầu tiên sau khi tỉnh dậy trong bệnh viện là bức tường nhà đã đổ sụp ngay trên đầu mình.

Ông đã không biết rằng chính con vật cưng trong nhà mới là thủ phạm thực sự. Rõ ràng, chú chó nặng 60 pound (hơn 27 kg) đã rất phấn khích khi thấy Liu về nhà, đến nỗi nhảy từ sân thượng tầng mái của ngôi nhà xuống đất, đáp vào đầu chủ nhân.

“Vào ngày mùng 6 của năm mới, chúng tôi đã cùng nhau trở về nhà. Ngay khi chúng tôi chuẩn bị đến gần cửa trước thì một thứ gì đó bất ngờ từ trên trời rơi xuống”, Liu kể với báo Sina News.

Chó phấn khích nhảy từ nóc nhà xuống chào đón làm chủ nhân gãy cổ  - 2
Chú chó đã nhảy từ sân thượng xuống đất

Kết cục của màn chào đón là Liu đã phải vào bệnh viện First People’s ở thị trấn Chương Châu. Bác sĩ kiểm tra cho thấy lực con chó đập vào đầu đã khiến ông gãy xương cột sống cổ.

Liu sẽ phải phẫu thuật cột sống để khắc phục thiệt hại, tuy nhiên ông tuyên bố rằng không đổ lỗi cho con vật nuôi. Dù vậy, để chắc chắn tai nạn không xảy ra một lần nữa, gia đình ông Liu đã xích con chó trong sân.

Con gái ông Liu nói với các phóng viên rằng cả gia đình đã rất sốc khi thấy chú chó cưng mà họ nhận nuôi chỉ vài tháng trước đã nhảy tận 6 – 7 mét từ bên trên và đáp xuống đầu cha mình. Bất ngờ hơn cả khi con chó phấn khích không hề bị thương sau khi rơi từ độ cao như vậy mà chỉ có người chủ lĩnh đủ.

Trà Xanh
Theo OD

 

Từ khóa:
  • chuyện lạ thế giới

  • thú cưng

  • gãy cổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button