Trang Chủ Sức Khỏe Tình Dục Chữa xuất tinh sớm bằng các món ăn từ cá.
Chữa xuất tinh sơm bằng cá

Chữa xuất tinh sớm bằng các món ăn từ cá.

28
Hiện tượng xuất tinh sớm hay còn gọi”chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền ” rất phổ biến hiện nay  nó thực sự khiến cho nhiều người phải lo lắng, Nhiều người đã tìm cách khắc phục vấn đề này từ tân dược, thuốc, hoặc những phương pháp khác mà không hay biết một phương pháp khá hiệu quả và đơn giản từ cá, bài viết sau đây sẽ giúp chúng a tìm hiểu kỹ hơn về cách chữa trị xuất tính sớm bằng phương pháp này.
Chữa xuất tinh sớm bằng các món ăn từ cá.

Chữa xuất tinh sơm bằng cá


Table of Contents

Các loại cá và tác dụng của chúng trong việc chữa xuất tinh sớm.

Cá diếc: Có vị ngọt mặn, tính ôn, thành phần chứa nhiều

Cá mè hoa hấp: Kết hợp với thịt thăn lợn, ngũ vị tử, long cốt, con hàu, axít amin, bổ sung cho việc chuyển hóa năng lượng và điều hòa điện giải trong cơ thể.muối, mì chính. Cách làm: Cá mè rửa sạch, đánh vảy, bỏ mang, ruột rồi đem hấp chín. Thịt thăn lợn đem băm nhỏ rồi trộn với các vị trên, đem xào, sau đó dội lên trên cá mè đã hấp chín, ăn mỗi ngày một lần, trong vòng một tháng một tháng.

Cá mè vị ngọt có tác dụng bổ tỳ thận, chứa nhiều axít amin. Thịt lợn thăn có thành phần protein, axít amin có tác dụng bổ sung quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể. Ngũ vị tử bổ sung vitamin C, đường. Đường long cốt và con hàu có chứa các hợp chất như canxi cacbonat, nhôm, có tác dụng an thần.

Cá chạch: Là một loại thuốc giúp tăng cường sinh lý. Mua những con còn sống, làm sạch bẩn và bùn cát, cho vào nồi rồi cho thêm chút dầu ăn, sau đó đậy vung và bắt đầu đun cho đến khi cá chết hẳn. Cho rượu gạo ngang ngang với cá, đun nhỏ lửa khoảng 30 phút thì nhấc xuống. Ăn lúc còn nóng, ăn liên tục trong 5-6 ngày sẽ làm cho tinh thần sảng khoái, tăng cường khả năng sinh lý.

Cá chạch cũng là thuốc chứa bệnh liệt dương, yếu sinh lý khá tốt. Cá chạch khoảng 250g, rau hẹ 100g. Cá được làm sạch, lọc bỏ hết nội tạng, hạt hẹ đem rửa sạch bóc vỏ, cho vào nồi cá cùng với 0,5l nước, cho thêm gia vị, để lửa om khi đun sôi, kh còn 1/2 nước thì bỏ hạt hẹ ra. Ăn mooic ngày 1 lần, trong vòng 10 ngày. Là sẽ có hiệu quả.

Chú ý:Chú ý khi áp dụng các bài thuốc trên thì người dùng nên kèm theo ăn cay, hoa quả, chánh lao động quá sức và thường xuyên luyện tập thể dục.

Chuyên trang thông tin sức khỏe, y học