Trang Chủ Sức Khỏe Tình Dục Chữa xuất tinh sớm bằng rau ngót .
Chữa xuất tinh sớm từ rau ngót nấu tôm

Chữa xuất tinh sớm bằng rau ngót .

55

Xuất tinh sớm ở nam giới là bênh rất phổ biến hiện nay, đó là hiện tượng nam giới không làm chủ được quá trình xuất tinh của mình và thường xuất tinh trong thời gian rất ngắn kể từ khi quan hệ.

Bệnh xuất tinh sớm gây rất nhiều phiền toái cho nam giới ảnh hưởng đến hôn nhân và hạnh phúc gia đình, cũng như tâm lý, cuộc sống của họ. Vậy làm sao để có thể khắc phục, điều trị căn bệnh này. Bài viết này Yhocvietnam.com.vn sẽ giới thiệu bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ rau ngót.

Trong lá rau ngót bao gồm ít nhất 7 hợp chất có thể kích thích sự tổng hợp của cấc hormone steroid như progesterone, estradiol, testosterone… Đây là các chất có tác dụng tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, đồng thời chúng còn có khả năng khơi dậy, kích thích khả năng tình dục, và cũng là có tác dụng chữa xuất tinh sớm.

Cùng với những hợp chất trên thì rau ngót còn rất giàu Vitamin C. Vitamin C được chứng minh là có tác dụng tăng cường sự lưu thông trong máu đến các cơ quan sinh dục, giúp kích thích tăng cường ham muốn làm chuyện ấy , và sẽ rất tốt cho người bị yếu sinh lý.

Để có thể chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân gây nên bệnh để có thể có chữa bệnh hiệu quả và an toàn tại Nguyên nhân yếu sinh lý nam giới

Các món ăn chữa xuất tinh sớm từ rau ngót

  • Canh rau ngót nấu tôm thịt:

Nguyên liệu:

– 100 g tôm

– 150g thịt lơn xay nhỏ

– 1 bó rau ngót

– Muối, hành khô, hạt tiêu và các gia vị khác.

Chữa xuất tinh sớm bằng rau ngót .

Chữa xuất tinh sớm từ rau ngót nấu tôm

Thực hiện:

Tôm rửa sạch boc nõn, rút chỉ đen, rửa sạch, băm nhuyễn tôm sau đó trộm tôm và thịt lơn say, thêm một thìa nhỏ muối hay một ít hạt tiêu và trôn đều

Rau ngót tuốt lá, rửa sạch, sau đí vò nát.

Đun nóng dầu ăn, phi hành khô thơm, đổ tôm và thịt say vào xào chín, cho nước vào nồi canh và đun sôi, thả rau ngót vào nầu canh cho thêm gia vị vào đợi 1 lát là có món canh cho bữa cơm rồi.

  • Canh cua rau ngót :

Nguyên liệu : 200g cua xay, 1 bó rau ngót nhặt lá rửa sạch, vò sơ cho nát, các loại gia vị .

Chữa xuất tinh sớm bằng rau ngót .

Chữa xuất tinh sớm từ canh cua nấu rau ngót

Thực hiện:

– Cho gạch cua vào phi với hành tím cho thơm, cho thêm một ít nước mắm.

– Cho cua xay hòa vào một ít nước, sau đó lọc bỏ cái.

– Lấy phần nước cua sau khi lọc, bắt lên bếp nấu canh. Cho rau ngót vào nồi và nêm gia vị vừa ăn, tắt bếp.

– Khi dùng cho thêm gạch cua.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những bài thuốc đông y chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới tại Bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý