Trang Chủ Sức Khỏe Tình Dục Chữa yếu sinh lý bằng rau hẹ
Tác dụng tuyệt vời của hẹ trong chữa bệnh yếu sinh lý

Chữa yếu sinh lý bằng rau hẹ

48

Rau hẹ chắc không phải là loại rau xa lạ gì trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, Rau hẹ có vị cay hơi chua, hăng, có tác dụng giải độc, tiêu đờm, cầm máu, trợ thận, bổ dương, và được coi là thuốc tăng lực dành cho phái nam.

Chữa yếu sinh lý bằng rau hẹ

Tác dụng tuyệt vời của hẹ trong chữa bệnh yếu sinh lý

Hẹ có tên khoa học là Allium schoenoprasum thường nở hoa vào tháng năm và tháng sáu. Lá hẹ là một phần của của chi Allium như: tỏi, hành tây, hành lá, tỏi tây. Lá hẹ được sử dụng tốt nhất là khi còn tươi và không hề xa lạ với những bà nội trợ của gia đình. Hẹ là một loại gia vị được các bà vợ sử dụng nhiều trong các món hầm súp, hoặc cắt nhỏ và được rắc trong các món salad, hành hẹ ăn kèm đồ nướng… Lá hẹ được sử dụng nhiều nhưng hầu như nó chỉ biết đến là loại thuốc có khả năng trị cho cho trẻ.Tuy nhiên lá hẹ còn có công dụng tuyệt vời  trong việc chữa bệnh yếu sinh lý.  Mối lo của nhiều đấng mày râu và của các bà vợ có chồng mắc bệnh khó nói này.

Lá hẹ được sử dụng nhiều nhưng chưa chắc ai cũng biết được thành phần của lá hẹ có rất nhiều chất rất tốt cho cơ thể như: Các loại  đường( fructose, glucose, lactose,…) các loại hợp chất khác như, aliin, protein, chất xơ, vitamin C…

Có thể bạn quan tâm:

  • Chữa xuất tinh sớm bằng cá
  • Chữa xuất tinh sớm bằng rau ngót
  • Chữa yếu sinh lý bằng quả vải

Theo đông y thì rau hẹ còn được dùng nhiều  để chữa bệnh yếu sinh lý bởi khả năng bổ thận, trợ dương…. Ngoài ra lá hẹ còn được dùng với các vị thuốc khác nữa chữa chứng liệt dương, xuất tinh sớm.

Một số phương pháp dùng lá hẹ trong việc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Chữa yếu sinh lý bằng rau hẹ

Hẹ xào tôm vừa ngon vừa bổ

  • Lá hẹ tươi đem đi rửa sạch, giã lấy nước uống trong một tuần, ngày uống  hai lần
  • Lá hẹ cũng có thể xào cùng tôm nõn tươi sau đó ăn với cơm trong bữa ăn hàng ngày
  • Lá hẹ nấu với gan dê vừa có tác dụng tráng dương vừa giúp bổ mắt
  • Lá hẹ xào cùng với lươn ăn nóng cũng có tác dụng vô cùng hiệu quả

Xem thêm các bài viết khác Tại đây