Từ hình ảnh người đàn ông làm chủ sự nghiệp và là điểm tựa của gia đình, K by Dolce & Gabbana mở ra một kỉ nguyên mới về chuẩn mực nam tính.

Mở bằng nốt hương đặc trưng của nhà mốt Dolce & Gabbana: chanh Sicily và cam đỏ, ẩn bên trong là sự ấm áp từ những thớ đất tươi vùng đồi Tuscan trộn lẫn với hương gỗ tuyết tùng, K by Dolce & Gabbana thêm vào sự mới lạ bằng tinh chất ớt Pimento – một thành phần hiếm khi được sử dụng để chế tác nước hoa. Ớt Pimento giúp cân bằng nốt hương nồng nàn của cam chanh, làm dịu sự trầm đậm hương gỗ, khiến hương thơm khuếch tán xa hơn và giữ lâu hơn.

Chuẩn mực nam tính trong nước hoa K by Dolce & Gabbana

Thiết kế chai là sự hòa hợp đồng điệu của yếu tố truyền thống và tinh thần đương đại với cấu trúc vuông vắn tối giản, đối nghịch với phần nắp điêu khắc tỉ mỉ. Chi tiết làm nên sự sang trọng của K by Dolce & Gabbana là phần giả đá hoa cương trên đỉnh nắp, đặt gọn trong chiếc vương miện được phủ các hạt vàng 24-carat – một biểu tượng của hoàng gia Ý. Thiết kế này phản ánh trọn vẹn đặc trưng của mùi hương ẩn chứa bên trong: tinh thần mạnh mẽ của đế vương trong chiếc áo nam tính đương đại.

Chuẩn mực nam tính trong nước hoa K by Dolce & Gabbana

Chàng người mẫu gốc Ý Mariano di Vaio – một người chồng, người cha và là một doanh nhân được chọn làm gương mặt đại diện cho dòng nước hoa K by Dolce & Gabbana.

Thực hiện: Thanh Tuyền