Hoa hậu đăng quang không vương miện, thí sinh bị nghi chuyển giới là những câu chuyện hy hữu tại cuộc thi sắc đẹp.

Chuyện hy hữu ở các cuộc thi nhan sắc

Tối 28/11, cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 khép lại nhưng không chọn người chiến thắng, chỉ trao danh hiệu á khôi 1 và á khôi 2. Kết quả khiến các thí sinh còn lại và khán giả cảm thấy vô cùng bất ngờ. Theo lý giải của MC, đây là quyết định từ ban giám khảo. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Chuyện hy hữu ở các cuộc thi nhan sắc

Theo chia sẻ của bà Vũ Thị Mỹ Dung, Trưởng ban tổ chức, các thí sinh trong top 30 chưa đáp ứng về nhan sắc và hình thể của một Hoa khôi Du lịch. Vì thế, năm nay không có cô gái xứng đáng giành vương miện. Trong khi đó, bà Nguyễn Lê Lâm Ngân – Phó ban tổ chức, cho rằng quyết định có thể gây bất ngờ vì chưa từng có tiền lệ nhưng mong mọi người ủng hộ.

Chuyện hy hữu ở các cuộc thi nhan sắc

Trên thế giới, nhiều cuộc thi nhan sắc cũng xảy ra tình huống thật tưởng như đùa. Hôm 29/11, Lindsey Coffey – đại diện Mỹ – chiến thắng Hoa hậu Trái Đất 2020. Tuy nhiên, lễ đăng quang của cô diễn ra online, không một ai ngoài cô và MC trò chuyện qua livestream. Người tiền nhiệm cũng không xuất hiện để trao sash và vương miện cho tân hoa hậu. Ảnh: Chụp màn hình.

Chuyện hy hữu ở các cuộc thi nhan sắc

Đây là lễ đăng quang có một không hai trong lịch sử đấu trường nhan sắc này. Theo Missosology, vương miện và giải thưởng sẽ được gửi đến Mỹ cho Lindsey Coffey sớm nhất có thể. Trên trang cá nhân, người đẹp 28 tuổi chia sẻ không tuổi thân về chuyện này. Ngược lại, cô hạnh phúc vì cuộc đời đã bước sang trang mới. Ảnh: Instagram.

Chuyện hy hữu ở các cuộc thi nhan sắc

Élodie Gossuin đại diện Pháp thi Hoa hậu Hoàn vũ 2001 tại Puerto Rico. Tuy nhiên, khi đến nơi diễn ra cuộc thi, cô bị các trợ lý của Chủ tịch Miss Universe nghi là người chuyển giới vì bàn tay to bất thường. Đại diện ê-kíp cũng nói rằng Gossuin không thể tiếp tục tham gia cuộc thi. Ảnh: Vanity Fair.

Chuyện hy hữu ở các cuộc thi nhan sắc

Người đẹp cứ tưởng là trò đùa cho đến khi cô bị tịch thu điện thoại và nhốt vào phòng khách sạn. Sự việc chỉ được giải quyết khi bà Genevieve de Fontenay – Chủ tịch Hoa hậu Pháp – làm rõ với ê-kíp Miss Universe. Sau đó, Gossuin được tiếp tục thi và lọt top 10 chung cuộc. Trong đêm chung kết, ông Donald Trump nói với Gossuin: “Scandal ‘Hoa hậu Pháp là đàn ông’ đã giúp cuộc thi thêm nổi tiếng”. Ảnh: VSD.

Chuyện hy hữu ở các cuộc thi nhan sắc

Đêm chung kết Miss Supranational 2016 xảy ra sự cố hài hước ở màn công bố top 10. Khi đến vị trí thứ 9, hai MC đọc to tên Ba Lan (khoảng 3 phút 07), tuy nhiên có thể vì nghe nhầm nên người đẹp Paraguay bước lên. MC nam nhấn mạnh lại 2 lần chữ “Ba Lan”, cô gái này vẫn đứng tạo dáng trên sân khấu. Người dẫn chương trình buộc phải mời thí sinh Ba Lan bước lên và xin lỗi khán giả vì sự cố. Ảnh: Chụp màn hình.

Chuyện hy hữu ở các cuộc thi nhan sắc

Đại diện Paraguay phải ngậm ngùi lùi lại khi hiểu ra vấn đề. Lúc này, nữ MC giải thích Miss Supranational là sân chơi nhan sắc quốc tế và không phải thí sinh nào cũng giỏi tiếng Anh. Trong khi đó, MC nam vẫn giữ gương mặt tươi cười khi cho rằng có lẽ các thí sinh đều bị căng thẳng. Ảnh: Miss Supranational.

Nguồn: https://zingnews.vn/chuyen-hy-huu-o-cac-cuoc-thi-nhan-sac-post1158012.html

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!