Dân trí

Một “hot girl” nổi tiếng trên mạng xã hội người Nhật Bản đã bị một người đàn ông tấn công một cách tàn bạo ngay trên đường phố tại Hàn Quốc chỉ vì cô phớt lờ và không chịu hẹn hò với người này.

“Hot girl” người Nhật Bản, nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh Miyurin, đã có chuyến du lịch đến Hàn Quốc. Trước khi chuyến đi diễn ra, Miyurin đã rất hào hứng về chuyến đi và liên tục chia sẻ về chuyến đi sắp diễn ra trên trang Twitter cá nhân của mình.

Tuy nhiên, chỉ 3 ngày sau chuyến đi đến Hàn Quốc, Miyurin đã chia sẻ trên trang Twitter của mình rằng cô đã bị tấn công bởi một người đàn ông Hàn Quốc trong khi cô đang đi dạo trên đường tại thủ đô Seoul.

“Một người đàn ông đã tấn công tôi. Kéo tóc và nắm lấy tay tôi cho đến khi tay tôi nổi đỏ”, Miyurin chia sẻ trên trang Twitter của mình.

Chuyện "khóc dở mếu dở" khi fan cuồng tán tỉnh hot girl trên Internet
Chuyện "khóc dở mếu dở" khi fan cuồng tán tỉnh hot girl trên Internet

Những hình ảnh ghi lại tại hiện trường cho thấy Miyurin bị tấn công một cách tàn bạo

Không lâu sau đó, cô đã chia sẻ 4 hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cô đã bị người đàn ông này tấn công ngay giữa đường.

“Những người đàn ông Hàn Quốc sẽ nổi giận nếu bạn bỏ qua những lời tán tỉnh và quấy rối của họ”, Miyurin bày tỏ cảm xúc của mình trên Twitter. Cô cho biết người đàn ông tấn công mình đã liên tục la hét, nói những lời thô tục cũng như xúc phạm cô và bạn bè mình khi cô phớt lờ những lời tán tỉnh của hắn ta.

Miyurin cũng đã chia sẻ một đoạn video cho thấy người đàn ông liên tục la hét và đã lao vào tấn công Miyurin sau khi nhận ra mình đang bị quay video. Trong đoạn video, người đàn ông đã xô ngã Miyurin, sau đó nắm tóc, nắm tay cô một cách thô bạo, thậm chí còn dùng chân đá vào người cô.

Miyurin cho biết người tấn công cô là một “fan cuồng” trên mạng xã hội của mình và đang cố gắng tán tỉnh cũng như hẹn hò sau khi biết được cô có chuyến đi đến Hàn Quốc.

Miyurin sau đó đã được bạn bè đưa đến bệnh viện với các vết bầm tím ở cổ và tay.

Chuyện "khóc dở mếu dở" khi fan cuồng tán tỉnh hot girl trên Internet

Sở hữu gương mặt đáng yêu, Miyurin có một lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội

Đoạn tweet chia sẻ về sự việc của Miyurin đã lập tức “gây sốt” trên mạng xã hội Twitter với hàng trăm ngàn lượt bình luận. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động bạo lực của người đàn ông, đặc biệt khi lại xảy ra với một cô gái yếu mềm như Miyurin.

Nhiều cư dân mạng người Hàn Quốc cũng đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi về hành động của người đàn ông trong đoạn clip với Miyurin.

Sự việc sau khi “gây sốt” trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cảnh sát. Lực lượng cảnh đã vào cuộc và tìm kiếm nạn nhân cũng như người đàn ông đã gây ra sự việc.

“Chúng tôi đã tìm thấy nạn nhân và nghi phạm liên quan đến sự việc”, cảnh sát thành phố Seoul chia sẻ với hãng tin Yonhap (Hàn Quốc).

Hiện vẫn chưa rõ người đàn ông gây ra vụ việc sẽ phải đối mặt với án phạt nào.

Miyuri là một ngôi sao nữ nổi tiếng trên mạng xã hội, khi cô sở hữu một kênh Youtube với hơn 96 ngàn người theo dõi. Tài khoản Instagram của cô cũng có có hơn 10 ngàn người theo dõi còn tài khoản Twitter của cô cũng có gần 20 ngàn người theo dõi.

T.Thủy

Tin liên quan

Từ khóa:
  • hot girl

  • mạng xã hội

  • YouTube

  • Twitter

  • hot girl mạng xã hội