Mỹ Phẩm

Clé de Peau Beauté nguồn cảm hứng dành cho làn da…

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của làn da kim cương, dòng mỹ phẩm này tạo nên môi trường ẩm mượt và hình thành chu kỳ tái tạo da khi tác động trực tiếp lên lớp biểu bì, làm mờ đốm đen, sạm da.

Kim cương là loại đá quý có sức hấp dẫn và cuốn hút. Để đánh giá một viên kim cương đẹp, người sành đá quý thường dùng tiêu chí 4C gồm: clarity – độ trong suốt; color – màu sắc; cut – đường cắt tinh xảo khiến viên đá thêm rạng rỡ; carat – trọng lượng của viên đá.

Tương tự vậy, các chuyên gia cho rằng làn da đẹp phải trong trẻo, tươi sáng và rạng rỡ ở bất kỳ màu da nào. Làn da ấy phải hài hòa với từng đường nét gương mặt.

Clé de Peau Beauté nguồn cảm hứng dành cho làn da... - 1
Bộ sưu tập mới của Clé de Peau Beauté.
Bộ sưu tập mới của Clé de Peau Beauté.

Được truyền cảm hứng từ vẻ lộng lẫy của loại đá quý này, thương hiệu Clé de Peau Beauté cho ra đời công thức làm đẹp tác động 3 yếu tố tạo nét thu hút: vẻ trắng sáng mịn màng, sắc da sáng khỏe mạnh và bề mặt da phản chiếu độ rạng rỡ của những tế bào phát sáng.

Dòng mỹ phẩm này được chiết xuất từ những nguyên liệu được chọn lọc từ những chuyên gia hàng đầu, tạo nên môi trường ẩm mượt và hình thành chu kỳ tái tạo da khi tác động trực tiếp lên lớp biểu bì, làm mờ đốm đen, sạm da.

Không chỉ dừng lại ở bề mặt da, sản phẩm còn đi sâu vào lớp chân bì. Bằng cách ngăn chặn sự kích hoạt của Gelatirase – enzyme gây hư tổn và suy yếu các sợi collagen, sợi đàn hồi, dòng mỹ phẩm này nuôi dưỡng và tăng cường độ săn chắc, khỏe mạnh, giúp làn da tỏa sáng từ bên trong.

Clé de Peau Beauté nguồn cảm hứng dành cho làn da... - 3
​Không chỉ dừng lại ở bề mặt da, dòng dưỡng da Brightening và kem chống nắng Sun-skincare còn đi sâu vào lớp chân bì.
​Không chỉ dừng lại ở bề mặt da, dòng dưỡng da Brightening và kem chống nắng Sun-skincare còn đi sâu vào lớp chân bì.

Ra mắt trong mùa xuân hè năm nay, thương hiệu Clé de Peau Beauté đem đến dòng dưỡng da Brightening và kem chống nắng Sun-skincare, giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tinh khiết và tỏa sáng.

Ngoài tinh chất dưỡng sáng da Concentrated Brightening Serum và sữa dưỡng sáng da toàn thân Concentrated Brightening Body Serum, bộ sưu tập 6 sản phẩm chống nắng dưỡng chất cao có thể bảo vệ, phục hồi và nâng niu làn da phái đẹp dưới cái nắng oi ả ngày hè.

Khách mời trong sự kiện triển lãm của Clé de Peau Beauté và nhà kim hoàn Bvlgari.
Khách mời trong sự kiện triển lãm của Clé de Peau Beauté và nhà kim hoàn Bvlgari.

Nhằm chia sẻ nguồn cảm hứng lẫn sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ, Clé de Peau Beauté và Bvlgari – nhà kim hoàn nổi tiếng với trang sức kim cương cùng hợp tác mở triển lãm, trưng bày những mẫu trang sức bằng kim cương và sự chuyển hóa vẻ tinh khiết, lấp lánh từ loại đá quý ấy lên làn da phụ nữ. Chương trình được tổ chức trong không gian tràn ngập ánh sáng và màu trắng.

Từ khóa:
  • mỹ phẩm

  • Triển lãm

  • trang sức kim cương

  • thương hiệu Clé de Peau Beauté

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button