Kiến Trúc

Cộng đồng tím: Ngôi nhà chung độc đáo, sáng tạo

Không còn xa lạ nữa, ứng dụng OTT màu tím đã trở thành căn nhà chung của giới trẻ khắp năm châu, mang đến nhiều điều lý thú và mở ra nhiều cơ hội để bạn thử sức mình.

Ứng dụng tím và những lợi ích vượt trội 

 

Với nhiều tiện ích hay ho,  Cộng đồng Tím đã chinh phục gần nửa tỷ người trên toàn thế giới, riêng Việt Nam là hơn 20 triệu người, chủ yếu là giới trẻ. Từ chỗ không biết gì, các bạn đã biết và sử dụng Viber một cách nhuần nhuyễn để rồi yêu thích ứng dụng tím từ lúc nào không rõ. Có bạn “ngày nào không gửi sticker cho người yêu là không chịu được” (Thanh Huyền, Đại học Kiến Trúc), có bạn “nhờ Viber mà yêu xa cũng như gần” (Thanh Quốc, nhân viên văn phòng), hoặc nhiều bạn “lướt Public Chats còn nhiều hơn vào Facebook” (Thu Thủy, nhân viên văn phòng).

 

Những sticker thay lời muốn nói

Những sticker thay lời muốn nói

 

Với app Tím không chỉ có thế! Những trò chơi hấp dẫn, vui nhộn như: Viber Candy Mania, Wild Luck Casino và Viber Pop khiến các tín đồ game mê mẩn hay những cuộc thi sáng tạo thú vị. Và còn nhiều điều hấp dẫn hơn thế nữa!

 

Nơi khẳng định bản thân của giới trẻ

 

Không dừng lại ở đó, căn nhà màu tím còn là một nơi để các bạn trẻ có thể tìm kiếm những cơ hội thử sức mình, thể hiện tài năng và thỏa mãn đam mê. Được công nhận bởi người khác chính là điều mà giới trẻ ngày nay luôn khao khát tìm kiếm nhằm thể hiện sự khác biệt của bản thân. Hiểu giới trẻ và tôn vinh sự sáng tạo không ngừng của họ chính là động lực để Viber tạo ra một cộng đồng tiên phong mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa và cơ hội để các bạn trẻ thể hiện khả năng của mình.

 

Để lại nhiều ấn tượng khó phai nhất trong số các hoạt động của Viber có lẽ là Cuộc thi Tuyển trợ lý Truyền thông cho các ngôi sao nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng, Chi Pu, Phở Đặc Biệt… Cuộc thi tạo cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện khả năng viết lách, chụp ảnh, nắm bắt thông tin, đồng thời mở ra nhiều lớp tập huấn rèn luyện cho các bạn nhiều kỹ năng và phẩm chất cần có của một phóng viên truyền thông xã hội. Tất cả nhằm đem đến kinh nghiệm và tạo bước đệm cho các bạn để trở thành những phóng viên truyền thông trong tương lai.

 

Những Trợ lý Truyền Thông tài năng

Những Trợ lý Truyền Thông tài năng

 

Sticky Fingers và cơ hội có 1-0-2

 

Không dừng lại ở các cuộc so tài trong nước, Viber còn mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội thử sức với bạn bè khắp năm châu trong cuộc thi Sticky Fingers. Không nhất thiết bạn phải là một họa sĩ, một người được đào tạo về hội họa, chỉ cần một chút đam mê với ngòi bút và những nét vẽ cùng khả năng sáng tạo, bạn đã có thể tham gia cuộc thi và giành cơ hội chiến thắng.

 

Những Trợ lý Truyền Thông tài năng

 

Bạn Thế Phong, 23 tuổi, trường Đại học Mỹ Thuật TP. HCM, hào hứng chia sẻ: “Mình cực kỳ kết các sticker của Viber, có khi chỉ cần 1 sticker thôi đã đủ gửi trọn thông điệp yêu thương cho người ấy. Giờ Viber tổ chức cuộc thi thiết kế sticker khiến mình sướng rơn, nhất định phải tham gia để thử sức với bạn bè năm châu nữa chứ”.

 

Thu Hảo, Đại học Sư phạm TP. HCM, khoa Toán, cho biết: “Mình không học hội họa nhưng mình rất thích vẽ. Được biết cuộc thi Sticky Fingers dành cho mọi đối tượng và cách thức tham gia cũng khá đơn giản nên mình cũng định chuẩn bị bút mực để… đi thi”.

 

Một cuộc thi mang tầm quốc tế nhưng không quá phức tạp để tham gia, hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ Việt Nam, tạo cơ hội cho các bạn vươn ra thế giới.

 

Hãy tưởng tượng một ngày nào đó cả thế giới sẽ gửi cho nhau những thông điệp yêu thương bằng những sticker do chính bạn thiết kế. Điều đó quá tuyệt phải không nào?

 

Còn chần chờ gì nữa các bạn trẻ, cơ hội có 1-0-2 này là dành cho các bạn đấy. Hãy nhớ rằng, cơ hội không dành cho ai “để mai tính”. Chủ động thể hiện bản thân mình đi nào. Xem thêm thông tin chi tiết về cuộc thi Sticky Fingers tại đây nhé: www.viber.com/stickyfingers/info

 

Từ khóa:
  • nhân viên văn phòng

  • sáng tạo

  • Thu Thủy

  • kiến trúc

  • facebook

  • Đàm Vĩnh Hưng

  • việt nam

  • Chi Pu

  • khẳng định bản thân

  • ứng dụng ott

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button