Dân mạng hiện đang đồn đoán, truy lùng danh tính nhóm nhạc nữ này.

Những nhóm nhạc Kpop luôn được xây dựng hình tượng là 1 gia đình thân thiết, các thành viên luôn gần gũi và hòa thuận với nhau. Tuy nhiên, sự thật trên thực tế đôi khi lại không được như vậy. Trong video mới trên kênh YouTube cá nhân, cựu thành viên Crayon Pop – Way đã tiết lộ về 1 nhóm nhạc nữ “chiến” nhau cực căng tại hậu trường nhưng lại hành động như những người bạn thân trước ống kính.

Cụ thể, khi được hỏi về liệu cô nàng đã từng chứng kiến nhóm nhạc nào chỉ có mối quan hệ công việc, Way đã hé lộ câu chuyện của 1 nhạc sĩ. Trong hậu trường, nhạc sĩ này đã chứng kiến các thành viên mắng chửi nhau là “đồ điên”, “mày nghĩ mày là ai?”. Nhưng ngay khi camera lia đến, các thành viên nhóm nhạc này sẽ lập tức ôm nhau, cười rạng rỡ như những người bạn thân thiết nhất trong đời.

Cựu idol 'bóc phốt' nhóm nhạc nữ nổi tiếng: Đánh nhau ác liệt ở hậu trường, máy quay lia đến lại 'chị chị em em'

Way đã kể lại câu chuyện về 1 nhóm nhạc nữ chỉ coi nhau như bạn làm ăn, có mối quan hệ công việc.

Cựu idol 'bóc phốt' nhóm nhạc nữ nổi tiếng: Đánh nhau ác liệt ở hậu trường, máy quay lia đến lại 'chị chị em em'

Trong hậu trường, nhóm nữ này đánh chửi nhau rất nhiều nhưng khi máy quay vừa lia đến, họ sẽ tỏ ra thân thiết, tình cảm “chị chị em em”.

Way cho biết sau đó cô cũng đã gặp trực tiếp nhóm nhạc này và tận mắt chứng kiến cảnh họ đánh nhau. “Họ đánh nhau thực sự rất ác liệt” – Way rùng mình nhớ lại. Trước hàng loạt câu hỏi tò mò danh tính nhóm nhạc trên, cựu thành viên Crayon Pop tiết lộ nhóm nữ này hiện đã tan rã và tình trạng mối quan hệ thực sự của họ vẫn còn là ẩn số.

“Họ tan rã rồi, tuy nhiên các thành viên vẫn đang hoạt động tốt. Không ai biết họ coi nhau là đối tác làm ăn, hay gia đình, hay là đã thân thiết trở lại. Thực sự không ai chắc được” – Way chia sẻ. Bên dưới video, đã có hàng loạt bình luận đồn đoán về danh tính nhóm nhạc nữ này.

Cựu idol 'bóc phốt' nhóm nhạc nữ nổi tiếng: Đánh nhau ác liệt ở hậu trường, máy quay lia đến lại 'chị chị em em'

Dân mạng đang đồn đoán danh tính nhóm nhạc nữ này.

Nguồn: Koreaboo.

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuu-idol-boc-phot-nhom-nhac-nu-noi-tieng-danh-nhau-ac-liet-o-hau-truong-may-quay-lia-den-lai-chi-chi-em-em-162201111121738274.htm

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!