Sau 2 tháng diễn ra chương trình “Rạng rỡ đón hè, vi vu Hàn Quốc”, cuối cùng VDIVOV cũng đã tìm ra các chủ nhân may mắn nhất cho các giải thưởng có trị giá lên đến 90 triệu đồng.

Bắt đầu diễn ra từ ngày 10/06, chương trình rút thăm trúng thưởng lớn nhất năm “Rạng rỡ đón hè, vi vu Hàn Quốc” đã tạo nên một cơn sốt “siêu khổng lồ” đối với những tín đồ làm đẹp vì “tung ra” hàng loạt giải thưởng hấp dẫn. Điều kiện áp dụng chưa bao giờ dễ đến thế, khách hàng chỉ cần mua sản phẩm VDIVOV chính hãng với hóa đơn bất kỳ đã có ngay cơ hội tham gia vào chương trình. Sau 02 lần bốc thăm, VDIVOV đã tìm thấy các chủ nhân may mắn nhất.

Chị Đ.Hoa, ngụ tại quận Hoàng Mai, Hà Nội – chủ nhân của chuyến đi Hàn Quốc chia sẻ: “Chị rất bất ngờ. Trước đó, chị biết đến dòng son Lip Cut Rouge Velvet của VDIVOV từ các nàng beauty blogger xinh đẹp và thấy thông tin có chương trình rút thăm trên fanpage nên quyết định mua dùng thử và cũng là thử vận may. Không ngờ trúng được giải thưởng lớn vậy.”

Bạn C.Âu, cũng là chủ nhân may mắn của cặp vé Hàn Quốc, hào hứng cho hay: “Mình có mua son Lip Cut Rouge Velvet sử dụng, cảm thấy rất thích vì son mịn mượt, lên môi rất nhẹ. Giờ còn trúng được chuyến vi vu Hàn Quốc nữa. Thật may mắn!”

Đúng như chia sẻ của 2 chủ nhân giải nhất, VDIVOV tiết lộ thỏi son Lip Cut Rouge Velvet là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay vì chuẩn màu sau một lần chạm và rất mịn mượt trên môi. Cùng với Double Stay cushion, hai “tân binh” vàng trong làng make-up, đã khiến nhiều beauty blogger phải “trầm trồ” và các tín đồ yêu thích make-up săn lùng.

Bài: PV