Trước Đàm Vĩnh Hưng, bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài cũng từng tiết lộ lý do thực sự khiến ông dù rất yêu vợ nhưng vẫn chấp nhận sống xa nhau, về Việt Nam để làm việc.

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài đã khiến anh em trong nghề vô cùng đau xót. Trước khi tiễn biệt người nghệ sĩ tài hoa, đức độ về cõi vĩnh hằng, nhiều người thân thiết đã tiết lộ những điều tốt đẹp từ Chí Tài.

Không chỉ nổi tiếng về tài năng, Chí Tài còn khiến khán giả và anh em nghệ sĩ ngưỡng mộ vì mối tình kéo dài hơn 3 thập kỷ với người vợ mà ông hay gọi thân mật là “bé Heo”. Thế nhưng dù rất yêu vợ, Chí Tài vẫn lựa chọn sống xa bà, rời khỏi Mỹ về Việt Nam làm việc.

Là người thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài nhiều năm, Đàm Vĩnh Hưng thấu hiểu nguyên nhân khiến cố nghệ sĩ chấp nhận cuộc sống lẻ bóng, cách xa vợ cả nửa vòng trái đất: “Sinh thời anh Chí Tài thích vui vẻ trong công việc nên chọn Việt Nam để được sống hết niềm đam mê lên sân khấu!

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ lý do Chí Tài chấp nhận rời xa vợ, về Việt Nam làm việc

Cố nghệ sĩ Chí Tài từng nhìn chằm chằm Đàm Vĩnh Hưng hát vì “thèm lên sân khấu”.

Có lần em thấy anh nhìn em chăm chú khi hát trong một tiệc sinh nhật. Em hỏi anh: “Sao nhìn dữ vậy cha nội?” Anh nói: “Tao nhìn vì tao thèm lên sân khấu!”

Có lẽ bé Heo hiểu nguồn sống của anh là sân khấu nên đã vui vẻ để anh ở Việt Nam làm nghề!”

Trước đó, trong clip Gõ cửa thăm nhà, bà xã của cố nghệ sĩ cũng từng tiết lộ việc Chí Tài vì quá yêu nghề diễn nên đã chấp nhận cuộc sống xa vợ nhiều năm.

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ lý do Chí Tài chấp nhận rời xa vợ, về Việt Nam làm việc

Chí Tài vì quá yêu nghề diễn nên đã chấp nhận cuộc sống xa vợ nhiều năm.

Theo đó, kết hôn 33 năm nhưng vợ chồng Chí Tài đã sống xa nhau hơn 20 năm. Cuộc sống của họ giống như “vợ chồng Ngâu”: Mỗi năm bà xã Chí Tài sẽ về Việt Nam thăm ông 1 lần. Còn Chí Tài sẽ tranh thủ đi lưu diễn hoặc về thăm vợ để về Mỹ: “Trước đây, ông xã đi lâu nhất là 1 tháng, có tháng ông xã về 2 lần. Nhưng gần đây do Covid-19 nên ông xã đi 5 tháng rồi. Hai vợ chồng ở xa nhau nhưng lúc nào cũng gọi điện nói chuyện, vui buồn gì cũng kể nhau nghe.

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ lý do Chí Tài chấp nhận rời xa vợ, về Việt Nam làm việc

Vợ chồng Chí Tài kết hôn 33 năm nhưng có tới hơn 20 năm sống xa nhau.

Bé Heo biết ông xã thích văn nghệ nên ông xã phải về Việt Nam. Vì bên đây thời gian này không làm gì hết, nếu ở đây ông xã buồn lắm!”

Cuộc sống của Chí Tài tại Việt Nam tuy có hào quang sân khấu, có sự nổi tiếng và yêu thương từ anh em đồng nghiệp, từ khán giả nhưng lại cô đơn vô cùng.

Ông tiết lộ rằng điều khó khăn nhất là việc ăn uống. Bản thân Chí Tài ăn uống khá khó tính, nhưng vì ở xa vợ nên ông bắt buộc phải ăn ở ngoài.

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ lý do Chí Tài chấp nhận rời xa vợ, về Việt Nam làm việc

Ngay khi một vị khách bước ra khỏi cửa, là ông buồn vì cảm thấy cô đơn.

Một khó khăn nữa đối với Chí Tài khi sống ở Việt Nam là phải chịu nỗi cô đơn. Ông thừa nhận khi đi làm hoặc khi có người tới thăm thì ông vui.

Nhưng khi về nhà, sự cô đơn ập đến khiến ông rất buồn. Thậm chí, ngay khi một vị khách nào đó bước ra khỏi cửa, cánh cửa nhà đóng lại là ông buồn vì cảm thấy cô đơn.

Vậy là, vì đam mê với sân khấu, vì muốn được cống hiến cho khán giả, Chí Tài đã chấp nhận cuộc sống cô đơn, chấp nhận rời xa người vợ mà ông hết lòng yêu thương.

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dam-vinh-hung-he-lo-ly-do-chi-tai-chap-nhan-roi-xa-vo-ve-viet-nam-lam-viec-162201112073523520.htm

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!