Nam ca sỹ cũng đã xác nhận rất hào hứng khi nhận được lời mời đặc biệt từ chương trình, anh hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ cho khách hàng tham dự Đại hội lần 9 này. Tại đây, nam ca sỹ “Vì anh là soái ca” cũng hứa hẹn sẽ bật mí bí quyết trẻ lâu, duy trì sức khỏe và ngoại hình luôn tươi sáng rạng rỡ dù lịch lưu diễn dày đặc.

Được biết, đây là lần thứ 9 Đại hội Quốc tế Murad được tổ chức sau 8 lần tổ chức thành công và đã trở thành thương hiệu đại hội ngành làm đẹp uy tín và đẳng cấp. Đại hội lần 9 này với chủ đề Beauty Plus Extravaganza, Murad muốn mang lại một cảm giác vui, nhộn nhịp và mới lạ khác với 8 lần Đại hội chuyên đề khoa học, nghiêm túc trước đây.

Đây là sự kiện quan trọng không thể bỏ qua với các spa làm đẹp. Chuyên gia Paget Bolotin – Giám đốc Đại sứ Thương hiệu Murad sẽ giải mã 3 công trình nghiên cứu khoa học được xem sẽ là xu hướng tương lai của ngành làm đẹp tại VN và thế giới.

Chủ đề 1: Tương lai mới về công nghệ chống nắng

Theo nghiên cứu tại Mỹ, sản phẩm chống nắng hiện nay chưa giúp bảo vệ đủ và đúng nhất cho làn da khỏi các tia gây hại, trong đó, những tia gây hại được thống kê rằng: Sự nguy hiểm cao hơn cả UVA và UVB, chính là các tia bức xạ hồng ngoại và ánh sáng xanh. Một phép tính đơn giản, 4 ngày ngồi trước máy vi tính, làn da tổn thương bằng 20 phút phơi nắng giữa trưa.

Bật mí: Tương lai mới về công nghệ chống nắng sẽ là 100% từ chất khoáng. Có rất nhiều lợi ích và an toàn tuyệt đối cho làn da được tiết lộ qua hội nghị lần này.

Chủ đề 2: Giải độc khẩn cấp làn da đô thị

Không những giới chuyên môn làm đẹp mà ngay cả khách tiêu dùng thông minh cũng dần nhận ra. Làn da đang chìm đắm trong một môi trường ngày càng ô nhiễm và quá nhiều độc tố.

Khi làn da chưa đủ sạch và tích tụ nhiều khói bụi, ô nhiễm, chất độc, kim loại… mỗi ngày sẽ khiến da bị đen sạm, nám, mụn và lão hóa nghiêm trọng hơn. Việc trị liệu theo đó sẽ gặp khó khăn nhiều hơn. Đó là vấn đề ô nhiễm của đô thị.

Thông qua hội nghị này, chuyên gia Paget chia sẻ xu hướng làm đẹp mới trong lai, chú trọng đến tiêu chuẩn cao hơn của việc trị liệu da: Thanh lọc và giải độc cho vấn đề của làn da đô thị, một làn da sạch như một cốc nước sạch, tươi mới và chứa đựng tốt những chất trị liệu vào bên trong da.

Ngoài ra, chuyên gia còn giải mã vì sao làn da cần khẩn cấp giải độc và phương pháp giải độc khoa học cho làn da an toàn và hiệu quả.

Chủ đề 3: Ngày hội trang điểm và làm đẹp cùng MattEffect™ Blotting Perfector

Đây là chủ đề sẽ khiến sân khấu như bùng nổ với sự tham gia của “phù thủy” trang điểm Hồ Khanh, tên tuổi đã từng gắn kết với Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồ Quỳnh Hương… và nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác…

Đàm Vĩnh Hưng tham dự Đại hội Làm đẹp Quốc tế Murad

Sản phẩm giúp Hồ Khanh ”phù phép” trong đại hội Beauty Plus Extravagaza chính là MattEffect Blotting Perfector – phấn nước hút dầu – một siêu phẩm độc đáo của Murad đến từ Mỹ.

Hồ Khanh tiết lộ, đây sẽ là sản phẩm ưu việt và nhiều người sử dụng, không chỉ là khách tiêu dùng mà ngay cả giới nghệ sĩ. Khác với những sản phẩm khác, MattEffect Blotting Perfector là sản phẩm chăm sóc da dạng phấn nước như trang điểm đầu tiên trên thế giới.

Bộ quà tặng dành cho spa tham dự lên đến 5.900.000VND

Thực hiện: depweb