Mẫn khai hành hung nữ sinh 12 tuổi, đạp xuống hố sâu sau va chạm với vợ là vì nóng giận không kiểm soát được hành vi.

Ngày 13/12/2020, cơ quan chức năng huyện Dương Minh Châu – Tây Ninh đã yêu cầu công an xã Chà Là chuyển hồ sơ vụ việc nữ sinh Hồ Bùi Bảo N. (12 tuổi, học sinh lớp 7 trường THCS Trà Là) bị hành hung sau khi va chạm với nữ công nhân để thụ lý điều tra làm rõ.

Đồng thời, bước đầu cơ quan chức năng đã làm việc với đối tượng Trần Văn Mẫn (31 tuổi, ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu) – người hành hung bé N..

Tại cơ quan công an, bước đầu Mẫn khai nhận hành bi đánh bé N. do thấy có va chạm với vợ mình.

Đạp nữ sinh xuống hố sau va chạm: Do nóng quá?

Chân dung Nguyễn Văn Mẫn – người hành hung bé N..

Mẫn không phải người trực tiếp liên quan đến vụ tai nạn, thấy vợ bị va quệt ngã ra đường nên đã lao vào đánh bé N. từ phía sau nhiều cái vào đầu và mặt. Đồng thời, đạp bé N. từ phía sau khiến nữ sinh bị ngã xuống hố sâu khoảng gần 1m.

Mẫn lý giải cho hành vi của mình là do nóng giận nên không kiểm soát được hành vi.

Trong khi đó, trao đổi với Đất Việt, nhân chứng vụ việc cho biết, vào sáng ngày 12/12, bé N. điều khiển xe đạp điện trên đường nội bộ KCN Chà Là.

Khi gần đến nhà xe công nhân, bất ngờ một phụ nữ sang đường, bé N. không kịp trở tay nên đã va chạm, khiến cả hai cùng té xuống đường. Thấy vậy, N. liền chạy tới đỡ người phụ nữ lên và không ngừng xin lỗi.

Lúc này, Mẫn chạy tới, liên tục chửi mắng, thậm chí còn dùng tay tát vào mặt, vào đầu, mặc cho bé N. xin lỗi.

Người dân thấy vậy, liền đến can ngăn đồng thời ôm ghì hai tay nam thanh niên. Do hoảng sợ, N. bỏ chạy, Mẫn liền vung mạnh tay, tức tốc đuổi theo và tiếp tục dùng tay đánh vào phần đầu, đá vào hông của nữ sinh. Chưa hả hê, người này còn tiếp tục dùng chân đạp vào hông làm N. té xuống.

Đạp nữ sinh xuống hố sau va chạm: Do nóng quá?

Bé N. nằm điều trị tại bệnh viện.

Người thân của bé N. cho biết, hiện tâm lý của nữ sinh vẫn đang bị sốc nặng. “Ở bệnh viện mà cứ bị giật mình, tỉnh dậy thì khóc. Hỏi thì nó nói, ngủ mà cứ thấy bị chú đó đánh nên nó sợ. Rồi nó lo mình không được khỏe để tiếp tục đi học, thi học kỳ” – bà Lê Thị Kim Thanh, bà ngoại của nữ sinh chia sẻ.

Hiện người thân bé N. đã yêu cầu cơ quan chức năng giám định thương tích và đề nghị cơ quan chức năng xử lý Trần Văn Minh theo quy định pháp luật.

Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/dap-nu-sinh-xuong-ho-sau-va-cham-do-nong-qua-3424257/

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!