Show Louis Vuitton Xuân Hè 2021 dành cho nam giới diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc vừa qua đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các tín đồ thời trang. Không chỉ hấp dẫn bởi những bộ trang phục ấn tượng, NTK Virgil Abloh còn “đốn tim” tất cả mọi người bằng những món phụ kiện đắt giá vô cùng độc đáo!

Vận dụng kho di sản khổng lồ của Louis Vuitton, NTK Virgil Abloh đã không ngừng gây chấn động giới thời trang với những BST của anh thực hiện trong vai trò Giám đốc Nghệ thuật dòng sản phẩm nam giới. Các thiết kế của anh đã được đón nhận nhiệt liệt bởi các tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi trên thế giới, mang đến nguồn năng lượng mới mẻ cho một thương hiệu lâu đời như Louis Vuitton. Không ngừng lắng nghe và quan sát cuộc sống hiện đại, NTK Virgil Abloh cùng đội ngũ thiết kế của mình đã chinh phục trái tim của giới mộ điệu thuộc nhiều thế hệ.

Với BST Louis Vuitton Xuân Hè 2021 dành cho nam giới, NTK Virgil Abloh không ngần ngại phá bỏ những quy định cũ kỹ, quen thuộc để mở ra những điều khả thi mới mẻ. Điều này được thể hiện rõ rệt qua những thiết kế phụ kiện mùa này. Những chiếc túi xách kinh điển của Louis Vuitton được khoác lên mình tấm áo mới mẻ là những màu sắc, họa tiết phá cách. Một trong những di sản lâu đời của Louis Vuitton là họa tiết Damier cũng được NTK Virgil Abloh “remix” trong các thiết kế trang phục và phụ kiện cho BST Xuân Hè 2021.

Cùng điểm mặt những món phụ kiện xuất sắc trong BST Louis Vuitton Xuân Hè 2021 dành cho nam giới vừa ra mắt công chúng yêu thời trang ngày 6/8 tại Thượng Hải, Trung Quốc!

Thực hiện: Tuấn Anh