Dân trí

Nhóm bạn thân hot girl sở hữu nhan sắc xinh như hoa, rồi hội bạn 10x điển trai, ăn mặc phong cách hay 4 cô gái chơi thân cùng sang Pháp du học thạc sĩ thu hút sự quan tâm của dân mạng thời gian qua.

Nhóm bạn thân hot girl xinh như hoa

Nhóm bạn xinh đẹp “khuấy đảo” cộng đồng mạng những ngày gần đây chính là: Nguyễn Thị Thu Hiền (sinh năm 1999, Quảng Ninh), Nguyễn Thủy ( sinh năm 1998, Hà Nội), Phan Thị Khánh Ngọc (sinh năm 1999, Nghệ An) và Đinh Ngọc Phi Linh (sinh năm 2000, Nghệ An).

Điểm danh những nhóm bạn thân gây “bão” mạng thời gian qua
Nhóm bạn thân sở hữu nhan sắc xinh như hoa.

Cũng theo chia sẻ của Thu Hiền, nền tảng chính của tình bạn là tin tưởng và chia sẻ: “Tin nhau thì mới chơi lâu dài với nhau được, cũng như nên tâm sự và góp ý thẳng thắn với nhau. Cả 4 đứa em đều có nhiều điểm tương đồng về tính cách nên khá là ăn ý với nhau”.

Nhóm bạn thân cảm thấy may mắn vì có được tình bạn đẹp, luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Với họ, dù mỗi người đều nhận được lượt tương tác, quan tâm từ đông đảo cư dân mạng, nhưng khi gặp nhau sẽ gạt bỏ hết cái mác “người nổi tiếng” mà mọi người thường nói.

Điểm danh những nhóm bạn thân gây “bão” mạng thời gian qua
Mỗi cô gái trong nhóm bạn này đều nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Dù mỗi người đều có công việc, cuộc sống riêng khá bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian để chuyện trò, cùng nhau vun vén một tình bạn bền chặt.

Hội bạn thân 10X điển trai, ăn mặc phong cách

Hội bạn thân điển trai, ăn mặc phong cách khiến dân mạng thích thú gồm: Trần Ngọc Phú Sơn, Phan Khải Hưng, Ngô Quang Tuấn, Vũ Minh Quân, Đinh Quang Anh.

Điểm danh những nhóm bạn thân gây “bão” mạng thời gian qua
Hội bạn thân điển trai, ăn mặc phong cách.

Trần Ngọc Phú Sơn (sinh năm 2002, thành viên trong nhóm), Sơn chia sẻ: “Tụi em rất bất ngờ khi cả nhóm lại nhận được sự quan tâm từ mọi người như vậy. Tụi em gặp nhau, thấy hợp với nhau rồi chơi chung nhóm luôn chứ không cùng quê với nhau”.

Còn về đoạn clip gây “bão” mạng những ngày gần đây, Sơn cho biết: “Hôm đó tụi em chỉ quay clip vui rồi đăng lên chứ không có chủ đích gì cả. Hiện tại thì mọi thứ vẫn bình thường, chỉ có điều nhóm em được mọi người ưu ái quan tâm nhiều hơn”.

Điểm danh những nhóm bạn thân gây “bão” mạng thời gian qua
Mỗi thành viên trong nhóm bạn này đều nhận được lượt theo dõi, tương tác “khủng” trên các trang cá nhân mạng xã hội.

Nhóm bạn thân đại học cùng nhau sang Pháp du học thạc sĩ

Bức ảnh về bốn cô gái là sinh viên Đại học Bách khoa, cùng nhau sang Pháp du học sau 5 năm hứa hẹn và câu chuyện thú vị đằng sau đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Điểm danh những nhóm bạn thân gây “bão” mạng thời gian qua
Nhóm bạn thân “đi cùng nhau suốt cả thanh xuân”.

Được biết, bốn cô gái này lần lượt là Ngọc Ánh, Quy Đinh, Ngọc Thuý và Thu Bích. Nhóm bạn thân cùng học chung lớp đại học trong một lớp cũng chỉ có bốn cô gái, nên cứ “dính” lấy nhau từ hoạt động này sang dự án khác, rồi thân thiết với nhau thôi lúc nào không hay.

Sau khi ra trường, Ngọc Thuý là người đầu tiên đặt chân sang Pháp. Sau khi đi làm 6 tháng trong lĩnh vực du lịch và marketing, Quy Đinh và Thu Bích cũng hoàn thiện hồ sơ và lần lượt sang trời Âu.

Điểm danh những nhóm bạn thân gây “bão” mạng thời gian qua
4 cô gái cùng nhau sang Pháp du học thạc sĩ.

Tuệ Nhi

Tin liên quan

Từ khóa:
  • bạn thân

  • hot girl

  • nổi tiếng mạng xã hội