Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân tử vong của Park Ji Sun và mẹ. Nữ diễn viên qua đời chỉ một ngày trước sinh nhật.

Ngày 2/11, Hankook Kyungjae đưa tin diễn viên hài Park Ji Sun và mẹ được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Mapo-gu, Seoul vào lúc 13h44 cùng ngày. Cảnh sát đến hiện trường ngay sau khi nhận được thông báo từ cha của diễn viên Park Ji Sun.

Park Ji Sun vốn sống một mình tại Mapo-gu. Gần đây, mẹ của nữ diễn viên tới ở cùng để chăm sóc sức khỏe của con gái. Ngày 2/11, cha của diễn viên hài gọi điện cho con gái nhiều lần nhưng cô không nghe máy. Khi tới nơi, ông phát hiện vợ và con gái đã qua đời. Cơ quan chức năng chưa đưa ra thông báo cụ thể và đang điều tra nguyên nhân tử vong.

Diễn viên Park Ji Sun và mẹ qua đời tại nhà riêng

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên.

Park Ji Sun sinh năm 1984, cô là diễn viên hài và xuất hiện thường xuyên trên các chương trình truyền hình Hàn Quốc. Cô được khán giả yêu mến nhờ diễn xuất tự nhiên, hài hước. Một trong những dự án thành công nhất Park Ji Sun tham gia là phim sitcom High Kick! 3 phát sóng trên đài MBC vào năm 2011. Ngoài công việc diễn viên, Park Ji Sun còn đảm nhận vai trò MC trong nhiều chương trình.

Ra mắt từ năm 2007, Park Ji Sun nhận nhiều giải thưởng tại SBS Entertainment Awards 2012, Korea Entertainment Awards lần thứ 18… Người hâm mộ bàng hoàng khi hay tin nữ diễn viên qua đời. Ngày 3/11 là sinh nhật của cô.

Nguồn: https://zingnews.vn/dien-vien-park-ji-sun-va-me-qua-doi-tai-nha-rieng-post1148675.html

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!