Thời Trang

[ĐỘC QUYỀN] Bắt trọn mọi khoảnh khắc trong “Hồi Kết” của Gucci

Vào lúc 13:00 ngày 17/07, show diễn BST mang tên “Hồi Kết” (Epilogue) của Gucci sẽ được phát sóng trực tiếp trên Facebook của Đẹp và website.

BST “Epilogue” của Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele mang đến cho Gucci sẽ được ra mắt bằng hình thức livestream, được dẫn dắt bằng ngôn ngữ hình ảnh độc đáo. Sự kiện ra mắt sẽ được phát sóng vào ngày thứ Sáu 17/07 – ngày cuối cùng của Tuần lễ Thời trang Kỹ thuật số Milan. Buổi phát sóng trực tiếp kéo dài 12 tiếng sẽ bắt đầu vào lúc 13:00 (giờ Việt Nam) và phần trọng tâm dẫn dắt giới thiệu về BST sẽ bắt đầu vào lúc 19:00 (giờ Việt Nam).

Như đã thông báo từ trước, BST này giống như một đoạn kết: một chương kết thúc, tiếp nối BST Thu Đông 2020 ra mắt hồi tháng 2/2020 với tên gọi “Nghi Thức Không Thể Lặp Lại”, khi NTK Alessandro Michele tôn vinh phép màu của thời trang bằng cách tiết lộ những điều ẩn sau tấm màn của lễ nghi được tôn sùng. Ngày 17/07 này, ông sẽ mang tới những điều cuối cùng của lộ trình quen thuộc, một thử nghiệm vui tươi hơn nhằm đảo lộn các quy tắc và quan điểm của thời trang truyền thống.

Livestream sẽ bắt đầu vào lúc 13:00 giờ Việt Nam với những lời dẫn dắt bằng hình ảnh. Đến 19:00 giờ Việt Nam sẽ vào phần trọng tâm, chính thức hé lộ các sáng tạo mới nhất của NTK Alessandro Michele cho Gucci.

Hãy đón xem tại đây cùng Đẹp!

Thực hiện: Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button