Iron, i11evn, Su Woong, Noh Ji Hoon, Sang Gyun, Supreme Boi từng được lựa chọn vào đội hình ra mắt của BTS. Tuy nhiên, nhóm có sự thay đổi do định hướng của công ty.

Đội hình BTS đầu tiên gồm những ai?

i11evn: Rapper i11evn tên thật là Choi Ik Je, sinh năm 1987. Anh cũng được biết đến là cựu thành viên của nhóm DNH cùng RM và Iron. Trước khi nhóm cải tổ và bổ sung thêm giọng hát, i11evn cũng là một trong những mảnh ghép của đội hình BTS khi ấy gồm RM, J-hope và Suga. Không lâu sau, anh quyết định rời nhóm. Một số nguồn tin cho biết do cách biệt tuổi tác khá lớn so với các thành viên trong nhóm. Năm 2016, i11evn bị kết án 2 năm rưỡi tù giam và 3 năm quản chế vì tội mua bán ma túy. Ảnh: Twitter.

Đội hình BTS đầu tiên gồm những ai?

Noh Ji Hoon: Noh Ji Hoon sinh năm 1990. Anh từng gặp ông Bang Shi Hyuk – CEO của Big Hit Entertainment – trong một chương trình thử giọng và nhận được lời mời tham gia một dự án sắp ra mắt. Sau đó, anh đã chuyển đến sống cùng ký túc xá với các thành viên BTS trong khoảng 2 năm. Quyết định rời khỏi công ty vì muốn theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ solo giống như Bi Rain, nam idol sinh năm 1990 gia nhập Cube vào năm 2013. Anh để lại dấu ấn với khán giả qua nhiều ca khúc như A Song For You, If You Were Me… Năm 2017, Ji Hoon chấm dứt hợp đồng với Cube. Sau đó, anh tuyên bố kết hôn năm 2018. Ảnh: FB.

Đội hình BTS đầu tiên gồm những ai?

Đội hình BTS đầu tiên gồm những ai?

Iron: Iron tên thật là Jung Heon Chul, sinh năm 1992 – cựu thành viên nhóm nhạc underground – DNH cùng RM. Năm 2010, nhà sản xuất Bang Shi Hyuk và Pdogg dự định thành lập một nhóm nhạc Hiphop (BANGTAN) . Tuy nhiên sau đó, họ quyết định cải tổ thành nhóm nhạc thần tượng. Iron được cho rằng sẽ song ca rap với RM song anh đã rời công ty trước khi BTS ra mắt vì không muốn trở thành thần tượng. Sau khi rời khỏi công ty, Iron tham gia chương trình rap nổi tiếng và trở thành á quân của Show me the money 3 (2014). Những năm sau đó, nam rapper liên tục vướng phải bê bối nghiêm trọng như hành hung bạn gái, sử dụng cần sa… Ảnh: FB.

Đội hình BTS đầu tiên gồm những ai?

Supreme Boi: Nam nghệ sĩ sinh năm 1994 tên thật là Shin Dong Hyuk. Anh nằm trong đội hình thành viên ban đầu của BTS nhưng đã rời đi do Big Hit thay đổi định hướng đào tạo nhóm nhạc thần tượng. Tuy không tham gia vào đội hình BTS, Supreme Boi vẫn quyết định gắn bó với công ty. Hiện, anh đã đồng hành cùng Big Hit được 7 năm với tư cách là nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ. Nam nghệ sĩ là người đã sản xuất cũng như viết lời cho nhiều bài hát của cả BTS và TXT. Ảnh: supremeboi_kor.

Đội hình BTS đầu tiên gồm những ai?

Su Woong: Lee Su Woong sinh năm 1995. Anh được đào tạo ở Big Hit để trở thành thành viên trong nhóm debut. Thậm chí, Su Woong đã hoàn thành buổi chụp ảnh bìa album với BTS. Tuy nhiên, anh rời BTS để gia nhập nhóm nhạc mang tên Boys Republic dưới sự quản lý của Universal Music vào năm 2013. Năm 2017, Su Woong tham gia chương trình sống còn The Unit+ và vào chung kết. Tuy nhiên nam idol vẫn không thể ra mắt trong đội hình cuối cùng. Năm 2018, Boys Republic tan rã, Su Woong hiện hoạt động với tư cách diễn viên. Ảnh: Wiki.

Đội hình BTS đầu tiên gồm những ai?

Sang Gyun: Sang Gyun sinh năm 1995. Sau khi tốt nghiệp trung học Gwangdeok, anh trở thành thực tập sinh của Big Hit. Nam rapper được cho là sẽ ra mắt cùng nhóm với RM nhưng kế hoạch thay đổi. Anh rời Big Hit và ra nhập Topp Dogg năm 2013. Năm 2017, anh tham gia Produce 101 mùa 2 và xếp hạng thứ 26 chung cuộc. Nhờ tài năng nổi bật, dù không được ra mắt đội hình chính thức, Sang Gyun cùng 5 thành viên bị loại khác được có tên trong đội hình nhóm nhạc dự án JBJ dưới sự quản lý của Loen Entertainment. Nhóm hết hạn hợp đồng một năm và tan rã vào 2018. Sau đó, Sang Gyun và Kenta chính thức ra mắt dưới tên JBJ95. Ảnh: Naver.

Nguồn: https://zingnews.vn/doi-hinh-bts-dau-tien-gom-nhung-ai-post1159604.html

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!