Dân trí

Chỉ có những người đang rơi vào tình trạng thừa cân, béo phì mới thấu hiểu được nỗi niềm khát khao cháy bỏng muốn giảm cân từng giờ, từng phút từng giây. Ai cũng nói béo khỏe, béo đẹp, mà đau phải ai cũng hiểu được nỗi khổ của những người béo.

Luôn bị trêu trọc nhòm ngó, và việc lựa chọn quần áo sao cho phù hợp, nhìn gọn người, đỡ béo cũng là 1 vấn đề quá đỗi nan giải mà người béo chúng mình phải đối mặt hàng giờ, hàng ngày thậm chí ám ảnh trong cả giấc mơ. Chuyện cân nặng đã, đang và sẽ luôn là vấn đề khiến người ta phải đau đầu, buồn bã, nhất là với con gái. Các trường hợp gặp vấn đề về tâm lý bao gồm tự kỉ, trầm cảm, lo lắng thái quá kéo dài và thậm chí là tự vẫn được xác định nguyên nhân do béo phì đang ngày càng trở nên phổ biến. Béo phì, thừa cân thực sự ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tinh thần của những người béo phì.

Giảm cân có khó như bạn nghĩ?

Người béo phì dễ mắc chứng trầm cảm, căng thẳng kéo dài

Những người béo, dù nam hay nữ thường có xu hướng ít vận động vì thân hình nặng nề khiến họ khó khăn và nhanh đuối sức. Béo phì ảnh hưởng rất xấu tới tâm lý và sự tự tin. Những ảnh hưởng xấu đến tâm lý này có thể khiến những người béo tìm đến đồ ăn để giải tỏa. Kết quả là, họ rơi vào một vòng luẩn quẩn không lối thoát – “béo – trầm cảm – ăn nhiều – béo – trầm cảm”.

Người béo vận động khó khăn hơn

Những người béo, đặc biệt những người béo phì đại họ cũng khổ lắm với thân hình quá khổ của mình. Vận động một chút cũng đủ mệt thở không ra hơi, chính vì thế họ lại càng ngại vận động hơn. Hệ quả là năng lượng nạp vào không được chuyển hóa hết mà tích tụ lại tạo thành mỡ thừa. Béo lại thêm béo.

Nguy cơ sức khỏe do thừa cân, béo phì

Thừa cân, béo phì đang trở thành mối nguy cơ ảnh hưởng lớn đến tim, phổi, khớp xương và xương. Có thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng như: Cao huyết áp, Tiểu đường, Bệnh tim, Tai biến mạch máu. Bên cạnh béo phì còn khiến bạn mất tự tin về ngoại hình, mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Giảm cân có khó như bạn nghĩ?
TPBVSK Viên giảm cân Hoa Bảo

Hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo trong cơ thể, giảm hấp thụ chất béo, giảm choresterol máu, hạ mỡ máu. Hỗ trợ giảm cân, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, do mỡ máu cao gây nên.

Giảm cân có khó như bạn nghĩ?
TPBVSK Viên giảm cân Hoa Bảo –Thân khỏe, tâm an

Liên hệ ĐT: 0914485511-0982305714

Web: http://www.hoabaocenter.com/

Từ khóa:
  • giảm cân

  • cao huyết áp

  • trầm cảm