Dân trí

Chàng trai 32 tuổi Anthony Howard-Crow sống tại Loveland, Colorado mới đây đã khiến nhiều người choáng váng khi tự trải nghiệm chế độ ăn kiêng bất thường để chứng minh bạn có thể ăn một thứ gì đó rất nhiều mà vẫn có thể giảm cân, chỉ cần chú ý đến năng lượng nạp vào.

Giảm hơn 14 kg sau 100 ngày ăn toàn kem

Trong 100 ngày liên tiếp, anh chàng chỉ ăn kem, uống một lượng nhỏ protein và một ít rượu, mà vẫn giảm đến hơn 14 kg.

Giảm hơn 14 kg sau 100 ngày ăn toàn kem

Từ khi bắt đầu kênh youtube của riêng mình năm 2011, Howard-Crow luôn cố gắng chứng minh việc giảm cân cốt lõi chỉ là bạn nạp vào bao nhiêu calo và đốt cháy được bao nhiêu năng lượng. Bạn ăn ức gà hay cơm gạo lứt, hay chỉ ăn fastfood chẳng quan trọng, chỉ cần số calo nạp vào ít hơn số calo bạn đốt, bạn sẽ giảm cân.

Chế độ ăn 100 ngày của Anthony bắt đầu từ tháng 1 và vừa kết thúc tháng trước, với kết quả khá thú vị. Trong suốt thời gian đó, anh kiểm soát chặt lượng calo đưa vào cơ thể – mỗi ngày 2000 calo kem, 500 calo bột đạm và/hoặc rượu. Cuối cùng sau 100 ngày, Anthony giảm hơn 14 kg. Và cho dù chế độ ăn kiêng có vẻ không lành mạnh, các kết quả kiểm tra y tế cho thấy anh chàng trở nên khỏe mạnh hơn: Lipid máu được cải thiện, HDL cholesterol (cholesterol có lợi) tăng, LDL cholesterol giảm, nồng độ triglyceride giảm mạnh. Và bất chấp lượng đường Anthony đã đưa vào cơ thể, mức đường trong cơ thể anh cũng giảm luôn.

Giảm hơn 14 kg sau 100 ngày ăn toàn kem

Cho dù giảm cân khá nhiều, Anthony cho biết lượng giảm chủ yếu là cơ, không phải mỡ, anh vẫn không thật săn chắc, có thể nhìn thấy điều này qua những bức hình đăng tải trên Instagram. Nguyên nhân mất cơ có liên quan đến một số yếu tố: Ăn dưới mức cần thiết, bỏ tập gym trong tháng cuối và ăn rất ít protein.

Huyền Anh
Theo OC

Từ khóa:
  • giảm béo

  • giảm cân

  • gym

  • tập thể thao

  • Chế độ ăn kiêng