Dân trí

Trinity Wills, 19 tuổi, chỉ bằng các bài nhảy đã giảm hơn 40kg cân nặng trong 2 năm.

Giảm hơn 40 kg trong 2 năm nhờ chăm nhảy múa
Năm 16 tuổi, Trinity Wills nặng hơn 108 kg. Trước đó, cô đã phải “chiến đấu” vất vả với cân nặng nhưng năm nào cũng tăng thêm 6 kg.

Cân nặng ảnh hưởng tới mọi hoạt động của cô gái trẻ này. Ví như nếu cô ngồi dưới sàn nhà thì đứng dậy sẽ khó khăn bởi đầu gối bị căng. Việc tìm trang phục vừa vặn cũng không hề đơn giản. Trinity cũng cảm thấy lo lắng khi đi ra ngoài.

Hiện ở tuổi 19, Trinity đã giảm được hơn 41 kg cân nặng, trang phục từ size 20/22 xuống size 10/12. Bí quyết chính là từ việc giảm các đồ ăn nhanh và chăm chỉ nhảy múa.

Giảm hơn 40 kg trong 2 năm nhờ chăm nhảy múa

Mọi chuyện bắt đầu từ một chuyến đi chơi. Cô không thể vào bất kỳ cửa hàng nào giống như bạn bè bởi cảm giác tự ti và như mình không tồn tại. Cô cũng chẳng thể đến các khu vui chơi bởi chẳng có chiếc ghế nào vừa; nếu may mắn tìm được chỗ thì nhân viên phục vụ cũng phải vất vả mới thắt dây an toàn được cho cô.

“Tôi không muốn ra khỏi nhà và giao lưu với ai. Tôi muốn đóng chặt cửa nhà. Tôi tự ghét chính mình. Tôi mới chỉ 16 tuổi và tôi không muốn cuộc sống mình như thế này thêm phút nào nữa”, Trinity nhớ lại.

Giảm hơn 40 kg trong 2 năm nhờ chăm nhảy múa

Vậy là cô bắt đầu các bài luyện nhảy, tập ngay tại nhà ở bất kỳ đâu cô thấy hứng thú. Cô cũng sung sướng khi thấy hiệu quả và ghi lại quá trình này bằng video rồi đăng tải lên Youtube như một cách khích lệ chính mình.

Giảm hơn 40 kg trong 2 năm nhờ chăm nhảy múa
Hiện cô sinh viên ĐH Hertfordshire rất muốn truyền cảm hứng cho các thiếu niên khác để họ thêm tự tin và yêu bản thân.

Trinity nói: “Tôi rất hối hận vì đã từng chán ghét bản thân khi cơ thể phát phì. Đáng ra tôi không bao giờ nên có cảm giác đó. Lời khuyên lớn nhất của tôi là hãy đối xử với bản thân thật tốt. Bạn muốn giảm cân nhưng nó không đồng nghĩa với việc bạn ghét chính mình. Chăm lo và đối xử tốt với chính mình mới là điều mấu chốt”.

Nhân Hà

Theo echo news7

Từ khóa:
  • giảm cân