Trong show ra mắt BST Thu 2020 tại Miami, Dior Men và NTK Kim Jones đã hợp tác cùng với Jordan Brand cho ra mắt những đôi giày sneakers Air Jordan 1 High OG Dior gây “choáng” ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Sau khi show diễn ra mắt BST Thu 2020 của Dior Men kết thúc, bên cạnh những lời tán tụng dành cho NTK Kim Jones trong việc tiếp tục khai thác hình ảnh anh chàng Dior Men trẻ trung, sành sỏi cùng với nghệ sĩ Stussy, thì rất nhiều người đã quan tâm đến đôi giày Air Jordan 1 High OG Dior – đánh dấu sự hợp tác giữa Dior, NTK Kim Jones với Jordan Brand của Nike. Bản thân thiết kế giày Air Jordan cũng được coi là một trong những tượng đài lừng lẫy của các đôi giày sneakers, liên tục được ra mắt qua các năm với nhiều phiên bản khác nhau.

Giày Air Dior vừa “ra lò” đã cháy hàng, kế hoạch ra mắt BST Air Dior tại Mỹ thay đổi vì Covid-19

Được lấy cảm hứng từ huyền thoại bóng rổ Michael Jordan, những đôi giày Air Jordan luôn hiện diện trong tủ giày của các tín đồ thời trang lừng lẫy trên thế giới, kể cả NTK Kim Jones cũng sở hữu hơn 30 đôi Air Jordan các phiên bản khác nhau.

Và dĩ nhiên, ngay khi nhìn thấy những đôi giày Air Dior, các tín đồ thời trang đã đặt mục tiêu phải sở hữu bằng được “đôi Air Jordan xa xỉ nhất trong lịch sử” này. Giá bán lẻ của đôi giày này rơi vào khoảng 1.700EUR (cổ thấp – khoảng 45 triệu đồng) đến 1.900EUR (cổ cao – khoảng 50 triệu đồng). Nhưng dĩ nhiên đây là giá mua tận gốc và không phải ai cũng có cái may mắn ấy. Trên một số cộng đồng săn giày, đã có lúc đôi sneakers Air Dior được bán với mức giá hơn 15.000 đô la (khoảng hơn 360 triệu đồng) – điều này chứng tỏ độ chịu chơi của những “sneakerhead” (tín đồ giày sneakers) sẵn sàng vung tiền để sở hữu sáng tạo từ BST hợp tác vô cùng thú vị này.

Ngoài ra, Dior cũng cho ra mắt BST Capsule Air Dior gồm có quần áo và phụ kiện. Các thiết kế mang phong cách thể thao cổ điển được NTK Kim Jones “thổi hồn” với những điểm nhấn tinh tế. Không ồn ào, lòe loẹt hay cầu kỳ, các thiết kế trong BST này vô cùng đơn giản, với gam màu trung tính mang đến cảm giác dễ chịu ngay khi bắt gặp. Dấu ấn của nhà mốt Dior như logo “CD” hay họa tiết Oblique được điểm xuyết khéo léo trên những thiết kế được làm từ các chất liệu hết mực sang chảnh như lụa, len cashmere,…

Giày Air Dior vừa “ra lò” đã cháy hàng, kế hoạch ra mắt BST Air Dior tại Mỹ thay đổi vì Covid-19Giày Air Dior vừa “ra lò” đã cháy hàng, kế hoạch ra mắt BST Air Dior tại Mỹ thay đổi vì Covid-19Giày Air Dior vừa “ra lò” đã cháy hàng, kế hoạch ra mắt BST Air Dior tại Mỹ thay đổi vì Covid-19Giày Air Dior vừa “ra lò” đã cháy hàng, kế hoạch ra mắt BST Air Dior tại Mỹ thay đổi vì Covid-19Giày Air Dior vừa “ra lò” đã cháy hàng, kế hoạch ra mắt BST Air Dior tại Mỹ thay đổi vì Covid-19

Ngay khi tất cả đang “sốt xình xịch” về BST này, chờ ngày ra mắt tại boutique thì mới đây Dior đã công bố sẽ hủy kế hoạch ra mắt BST Capsule Air Dior tại các boutique của mình ở Mỹ vì lý do dịch bệnh COVID-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp tại đây. “Chúng tôi ưu tiên hàng đầu sự an toàn của quý khách hàng và nhân viên của mình,” Dior chia sẻ trong công bố của mình. Dù thế nào đi chăng nữa, bất kỳ tín đồ nào đã trót “phải lòng” đôi giày Air Dior nói riêng hay BST capsule Air Dior nói chung cũng sẽ tìm mọi cách để sở hữu những item “hot hit” này.

Thực hiện: Tuấn Anh