Mặc dù fan từng thuê xe tải biểu tình, gây áp lực cho YG nhưng album solo mà nam idol này được hứa hẹn từ năm 2013 đến giờ vẫn “lặn mất tăm”.

Đầu năm 2020, YG Entertainment đã công khai kế hoạch comeback của hàng loạt nghệ sĩ như BLACKPINK, TREASURE, Mino (WINNER) hay AKMU. Nhiều người tỏ ra hoài nghi về khả năng thực hiện lời hứa của YG nhưng kết quả cho thấy đa số nghệ sĩ đã trở lại như những gì công ty này tuyên bố, trừ Kang Seung Yoon – trưởng nhóm WINNER.

Giữ lời hứa cho hàng loạt 'gà' comeback nhưng YG lại phớt lờ 1 nam idol, fan la ó còn Knet thắc mắc: 'Công ty không có tiền à?'

Còn mỗi Kang Seung Yoon chưa comeback như YG hứa hẹn.

YG hứa với fan rằng Kang Seung Yoon và Mino sẽ phát hành album solo vào mùa thu năm nay. Mino đã comeback vào cuối tháng 10 nhưng album của trưởng nhóm WINNER vẫn chẳng thấy đâu. Người hâm mộ của Kang Seung Yoon từng bất mãn đến mức thuê xe tải biểu tình trước trụ sở YG để gây áp lực cho công ty, tuy nhiên sản phẩm âm nhạc mà họ chờ đợi lâu nay tiếp tục bị bỏ ngỏ ngày lên kệ.

Giữ lời hứa cho hàng loạt 'gà' comeback nhưng YG lại phớt lờ 1 nam idol, fan la ó còn Knet thắc mắc: 'Công ty không có tiền à?'

Fan từng thuê xe tải biểu tình, đòi YG phát hành album solo của Kang Seung Yoon như đã hứa từ năm 2013.

Trên các diễn đàn, nhiều fan bày tỏ sự thất vọng và giải thích rằng họ giận dữ vì công ty 5 lần 7 lượt “hứa lèo”. YG hứa để nam idol phát hành album solo từ năm 2013, nhưng vì nhiều lý do mà kế hoạch này bị hoãn. Năm 2018, công ty tiếp tục tuyên bố “như đinh đóng cột” là album của anh đã sẵn sàng, gần như hoàn thiện. Thế nhưng nhiều nguyên nhân xảy ra khiến sản phẩm âm nhạc này bị “xếp xó” từ lúc ấy đến bây giờ.

Tới mùa hè năm 2020, YG thông báo Kang Seung Yoon lên kế hoạch ra mắt album vào mùa thu. Nhưng mùa đông đã đến, chỉ còn vài ngày nữa là hết năm mà album solo của trưởng nhóm WINNER vẫn lặn mất tăm. Cực chẳng đã, fan lại phải tự mình yêu cầu YG cung cấp kế hoạch chi tiết về việc phát hành album của Kang Sung Yoon.

Giữ lời hứa cho hàng loạt 'gà' comeback nhưng YG lại phớt lờ 1 nam idol, fan la ó còn Knet thắc mắc: 'Công ty không có tiền à?'

Fan yêu cầu YG công khai kế hoạch chi tiết về ngày ra mắt album solo của trưởng nhóm WINNER.

Chứng kiến Kang Seung Yoon bị “nợ” album solo suốt 7 năm trong khi người hâm mộ của anh phải chạy đôn chạy đáo yêu cầu YG giải thích, cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi phẫn nộ thay cho nam idol. Nhiều người đã khen ngợi giọng hát của trưởng nhóm WINNER và tỏ ra nuối tiếc vì đến giờ anh vẫn chưa có album riêng, qua đó họ yêu cầu công ty nhanh chóng thực hiện lời hứa của mình.

Giữ lời hứa cho hàng loạt 'gà' comeback nhưng YG lại phớt lờ 1 nam idol, fan la ó còn Knet thắc mắc: 'Công ty không có tiền à?'

Kang Seung Yoon nổi tiếng tài giỏi nhưng bị “quỵt” album solo suốt 7 năm.

Knet bình luận:

– Kang Seung Yoon thật sự rất giỏi, tôi ngạc nhiên vì đến giờ anh ấy vẫn chưa có album solo đấy.

– Chẳng hiểu sao YG chưa cho anh ấy phát hành solo album. Anh ấy đủ tài năng để tự sản xuất album mà. Họ không có tiền hay gì?

– Càng nghĩ lại càng thấy đáng tiếc. Hy vọng cậu ấy sớm được ra mắt album.

– Tôi ở fandom khác nhưng phải thừa nhận Kang Seung Yoon hát rất hay, hy vọng anh ấy sẽ được phát hành album solo. Tôi rất ấn tượng với giọng hát của anh ấy ở chương trình thử giọng.

– Có thể Kang Seung Yoon không có cơ hội ra album solo vì bận chăm sóc nhóm thì sao? Anh ấy là trưởng nhóm mà.

– Thật lãng phí kỹ năng ca hát của Kang Seung Yoon khi anh ấy không có album solo.

– YG làm việc của mình đi chứ.

– Mọi người có thể thấy fan của cậu ấy mè nheo nhưng thử nghĩ mà xem. Họ được hứa hẹn về album solo từ năm 2013 nhưng chẳng có lời giải thích hay kế hoạch chi tiết rằng anh ấy sẽ phát hành nó vào lúc nào. Họ chỉ muốn được giải thích một cách chi tiết mà thôi.

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/giu-loi-hua-cho-hang-loat-ga-comeback-nhung-yg-lai-phot-lo-1-nam-idol-fan-la-o-con-knet-thac-mac-cong-ty-khong-co-tien-a-22020212111141403.htm

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!