Kiến Trúc

Gợi ý thiết kế căn hộ hiện đại và cá tính với điểm nhấn từ cặp màu đen – trắng

Dân trí

Nếu đang tìm kiếm bản mẫu của một không gian sống mang tính hiện đại, cách phối màu đơn giản nhưng hiệu quả và đặc biệt là thể hiện được cá tính trong sự nhẹ nhàng, tinh tế thì căn hộ  “đen – trắng” dưới đây sẽ là một gợi ý đáng cân nhắc dành cho bạn.

Là một căn hộ tại Tây Ban Nha nên không khó để nhận ra lối bài trí đơn giản hiện đại điển hình của châu Âu. Được biết, gia chủ đã đích thân lựa chọn hầu hết các món đồ nội thất, nhằm tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân.

nha_dep_1.jpg

Cũng giống như nhiều căn hộ chung cư hiện đại khác, phòng khác và phòng bếp của công trình này được kết hợp với nhau, tạo nên một không gian chung rộng lớn, vừa giúp tối ưu hóa diện tích sống nhờ lược bớt đi các vách ngăn, vừa tăng tính kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

nha_dep_2.jpg

Điểm nhấn trong thiết kế của căn hộ còn đến từ cách kết hợp của cặp màu đối lập  đen – trắng! Cụ thể, màu trắng được áp dụng cho hầu hết các mặt phẳng như tường, trần nhà tạo nên sự mở rộng không gian về mặt thị giác.

nha_dep_6.jpg

Đồng thời “phông nền trắng” cũng giúp những chi tiết điểm xuyết màu đen như tủ đựng bát đĩa ở phòng bếp, những tấm đá nguyên khối, đồ nội thất… có cơ hội trở nên nổi bật nhất có thể. Cách phối màu này giúp mang lại vẻ đẹp hiện đại, nhẹ nhàng tinh tế nhưng vẫn của đủ điểm nhấn cần thiết để không gian không bị quá nhàm chán và phù hợp hơn với gia đình trẻ.

nha_dep_4.jpg

 

Khả năng tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên cũng là một điểm cộng cho không gian sống này. Để ý thấy những tấm cửa kính lớn được sử dụng ở rất nhiều vị trí, đặc biệt là thay thể cho nhiệm vụ của các vách ngăn, giúp tạo ra một mạch lan tỏa xuyên suốt cho ánh sáng trong toàn bộ công trình.

nha_dep_9.jpg

 

Giống như các không gian khác trong căn hộ, phòng ngủ và phòng vệ sinh cũng được thiết kế dựa trên cảm hứng của cặp màu đen- trắng. Trong khi phòng ngủ chứng kiến sự áp đảo của màu trắng, nhằm phục vụ công năng của một góc nghỉ ngơi…

nha_dep_8.jpg

…thì phòng vệ sinh lại là nơi gia chủ thỏa sức thể hiện cá tính với gam màu đen huyền bí!

nha_dep_10.jpg

Cùng khám phá thêm những hình ảnh đẹp về căn hộ này:

nha_dep_5.jpg
nha_dep_7.jpg
nha_dep_3.jpg
nha_dep_9.jpg

Minh Nhật

Theo AD

Từ khóa:
  • nhà đẹp

  • kiến trúc

  • căn hộ

  • thiết kế

  • trắng đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button