Mới đây, buổi casting người mẫu không chuyên cho show diễn của thương hiệu thời trang SIXDO (do NTK Đỗ Mạnh Cường sáng lập) đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm White Palace – Phạm Văn Đồng, Tp.HCM. Bộ tứ giám khảo chấm chọn người mẫu gồm có: NTK Đỗ Mạnh Cường, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu Lê Xuân Tiền.

Từ rất sớm, hàng nghìn người mẫu không chuyên đã có mặt để làm thủ tục, chuẩn bị sẵn sàng cho buổi casting. Họ đến từ TPHCM, và nhiều tỉnh, thành khác như: Huế, Hà Nội, Đà Nẵng… Trong đó, có cả những gia đình gồm nhiều thế hệ cùng casting. Họ xem đây là cơ hội để trải nghiệm, gắn kết tình thân trong một dịp đặc biệt.

Hàng nghìn người mẫu không chuyên tìm cơ hội xuất hiện trong show diễn SIXDO của NTK Đỗ Mạnh CườngHàng nghìn người mẫu không chuyên tìm cơ hội xuất hiện trong show diễn SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường

Đã có hơn 2.000 người đăng ký tham gia buổi casting này, theo đúng yêu cầu được NTK Đỗ Mạnh Cường, độ tuổi từ 6-66, mặc trang phục đơn giản màu đen, không trang điểm. Từ số lượng lớn này, BGK dự kiến sẽ chọn ra 66 nhân tố để sải bước cùng 66 người mẫu chuyên nghiệp trong show diễn sắp tới.

Các người mẫu không chuyên có xuất thân, nghề nghiệp, chiều cao, cân nặng… khác nhau. Trong đó, cũng có những hiện tượng gây chú ý trong thời gian vừa qua trên cộng đồng mạng xã hội. Dù không có kỹ năng trình diễn như người mẫu chuyên nghiệp nhưng không ít nhân tố khiến BGK bất ngờ vì thần thái tự tin, mùa sắc riêng biệt.

Hàng nghìn người mẫu không chuyên tìm cơ hội xuất hiện trong show diễn SIXDO của NTK Đỗ Mạnh CườngHàng nghìn người mẫu không chuyên tìm cơ hội xuất hiện trong show diễn SIXDO của NTK Đỗ Mạnh CườngHàng nghìn người mẫu không chuyên tìm cơ hội xuất hiện trong show diễn SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường

Ông Phạm Huy Cận, CEO thương hiệu SIXDO chia sẻ: “Với mục tiêu thương hiệu thời trang dành cho mọi người, chúng tôi rất vui vì buổi casting đón nhận sự tham gia của rất nhiều người mẫu không chuyên với sự đa dạng về tuổi tác, diện mạo, nghề nghiệp… Khi đến với buổi casting này, mọi người đều có cơ hội ngang bằng nhau. Họ tuy khác nhau về nền tảng sống nhưng có điểm chung ở niềm đam mê với việc trình diễn, thần thái tự tin. Đây cũng là yếu tố quan trọng để chúng tôi quyết định chọn lựa 66 người mẫu không chuyên cho show diễn lần này. Họ sẽ góp phần tạo nên màu sắc đa dạng, thú vị trên sàn diễn lần này”.

Hàng nghìn người mẫu không chuyên tìm cơ hội xuất hiện trong show diễn SIXDO của NTK Đỗ Mạnh CườngHàng nghìn người mẫu không chuyên tìm cơ hội xuất hiện trong show diễn SIXDO của NTK Đỗ Mạnh CườngHàng nghìn người mẫu không chuyên tìm cơ hội xuất hiện trong show diễn SIXDO của NTK Đỗ Mạnh CườngHàng nghìn người mẫu không chuyên tìm cơ hội xuất hiện trong show diễn SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường

Show diễn của thương hiệu SIXDO sẽ diễn ra vào ngày 20/9 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, với quy mô 2.000 khách mời và nhiều ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt tham dự.

Dự kiến sẽ có hơn 130 người mẫu trình diễn trong show đầu tiên của thương hiệu, gồm 66 người mẫu không chuyên được chọn từ buổi tuyển lựa người mẫu và 66 người mẫu chuyên nghiệp. Sàn diễn sẽ dài 66 mét, trở thành thử thách đầy thú vị. Sau khi được chọn lựa, các người mẫu không chuyên sẽ được huấn luyện thêm về kỹ năng trình diễn để có được những sải bước đẹp, tự tin nhất trong show diễn vào ngày 20/9 tới đây.

Với sự chào sân đặc biệt này, SIXDO hứa hẹn sẽ là một show diễn đặc biệt. Hiện tại, những thông tin về show diễn được NTK Đỗ Mạnh Cường giữ bí mật để mang đến bất ngờ vào phút chót cho người xem.

Thực hiện: Tuấn Anh