Khánh Vân phải đối diện với nhiều lời chỉ trích sau khi lên tiếng bênh vực Hương Giang rằng: “Tôi thấy mọi người đang có cái nhìn hơi khắt khe, quá đáng với chị”.

Ngày 9/11, trong một bài phỏng vấn, Hoa hậu Khánh Vân gây chú ý khi lên tiếng bênh vực Hương Giang trước “cơn bão” chỉ trích của antifan. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng là nghệ sĩ đầu tiên công khai đứng về phía Hương Giang kể từ khi cô bị hơn 100.000 antifan công kích.

“Trong câu chuyện này, tôi thấy mọi người đang có cái nhìn hơi khắt khe, quá đáng với chị. Chị Giang trong tôi là cô gái bản lĩnh, thông minh, cá tính, sống tình cảm. Chị còn rất tinh tế. Tôi thương chị Giang. Chị đã làm được rất nhiều điều cho cộng đồng LGBTQ+… Tôi mong mọi người có cái nhìn cởi mở, yêu thương và chia sẻ với chị nhiều hơn”, Khánh Vân nói.

Hoa hậu Khánh Vân bị chỉ trích dữ dội khi bênh vực Hương Giang

Hoa hậu Khánh Vân bị chỉ trích dữ dội khi bênh vực Hương Giang

Khánh Vân bị chỉ trích ngược lại khi bênh vực Hương Giang. Ảnh: NVCC.

Người đẹp sinh năm 1995 nói thêm nếu bị antifan công kích, cô sẽ im lặng. Theo cô, cái gì đúng sẽ là đúng, sai sẽ là sai. Tất cả nên để thời gian trả lời. Nhận vương miện xong, cô mới hiểu phần nào áp lực của nó.

Ngay sau khi Khánh Vân lên tiếng bênh vực đàn chị, cô trở thành tâm điểm tiếp theo bị khán giả chỉ trích. Nhiều người cho rằng nhận xét của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 không hợp lý.

“Sắp đi thi quốc tế mà không biết giữ hình ảnh, đứng ra bênh vực một cách thiếu suy nghĩ. Bạn có hiểu thế nào là khắt khe không?”, “Em đã bao giờ đặt em vào vị trí của khán giả để hiểu chưa? Em nên nhớ khán giả đã tha thứ cho Giang một lần khi chị ấy hỗn láo với chú Trung Dân, em nhé”, “Chuẩn bị tinh thần đón nhận nhóm kín 100.000 thành viên nhé Vân”, “Nghĩ sao nếu Việt Nam ra đấu trường quốc tế mà toàn bị phẫn nộ từ chính fan trong nước? Một lần thể hiện sai, phá tan mọi tương lai phía trước”, “Thế này bị chửi cũng đáng, bạn nghĩ kỹ chưa mà nói khán giả khắt khe”… là những bình luận của khán giả để lại trên trang cá nhân của Hoa hậu Khánh Vân.

Zing liên hệ tới Khánh Vân về sự việc này. Đại diện của người đẹp cho biết những ngày qua, cô gặp khá nhiều lùm xùm. Hiện tại, Khánh Vân muốn tập trung hoạt động nghệ thuật nên không muốn nhắc về vấn đề này.

Trước đó, trao đổi với Zing, NTK Sỹ Hoàng cho biết thời gian qua, anh quan tâm đến câu chuyện Hương Giang và antifan, xem đó là một vụ việc liên quan đến cách hành xử, phát ngôn của nghệ sĩ.

NTK đánh giá trong sự việc này, nữ ca sĩ thiếu sự bình tĩnh, tỉnh táo cần thiết. “Nếu tôi là Hương Giang, tôi sẽ bình tĩnh hơn và không có những hành động đến nhà antifan để chất vấn. Khi người ta đánh mình, mình đánh lại thì bản thân vẫn đau. Tốt nhất là nên im lặng và tìm đến những người bạn tin tưởng để nghĩ ra giải pháp”, anh cho biết.

Diễn viên Hồng Ánh khẳng định với Zing: “Không chỉ riêng nghệ sĩ mà người bình thường cũng phải có trách nhiệm với hành động, lời nói của mình”.

Để dẫn giải quan điểm của mình, nữ diễn viên cho biết nghệ sĩ là người có tầm ảnh hưởng lớn đối với fan của họ. Một người bình thường sẽ có ảnh hưởng tới người thân hoặc bạn bè. Nếu là lãnh đạo của một công ty, lời nói, hành động của sếp sẽ ảnh hưởng đến nhân viên, cấp dưới.

Thời gian qua, sự việc Hương Giang bị khán giả tẩy chay là chủ đề được chú ý. Hoa hậu Chuyển giới vấp phải nhiều chỉ trích cho rằng cô thường xuyên nói đạo lý ở game show truyền hình.

Trước làn sóng tẩy chay, Hương Giang viết thư tay xin không tham gia sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2020. “Trước sự việc xảy ra thời gian qua, Hương Giang nghĩ mình cần thời gian suy nghĩ và điều chỉnh, hoàn thiện bản thân mình”, cô viết.

Hoa hậu Chuyển giới cũng cho biết sẽ ngừng một số hoạt động nghệ thuật.

Nguồn: https://zingnews.vn/hoa-hau-khanh-van-bi-chi-trich-du-doi-khi-benh-vuc-huong-giang-post1151569.html

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!