Bông hồng lai 18 tuổi Diana Nguyễn

Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Những gương mặt ấn tượng của vòng tuyển chọn đầu tiên

Vừa tròn 18 tuổi, Diana Nguyễn sở hữu vẻ đẹp lai ấn tượng giữa những đường nét châu Âu – Á Đông. Với chiều cao 1m70 và khuôn mặt xinh đẹp, Diana được xem là một trong những gương mặt khả ái trong Hoa khôi Áo dài Việt Nam năm nay. Cô chia sẻ, động lực lớn nhất để cô tham gia cuộc thi ở độ tuổi 18 chính là việc được tiếp xúc, học hỏi và làm việc cùng các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực

 Cựu tiếp viên hàng không Vũ Thị Ngọc Châm

Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Những gương mặt ấn tượng của vòng tuyển chọn đầu tiên

Vũ Thị Ngọc Châm, cô gái 22 tuổi đã gây ấn tượng với các giám khảo bởi gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ cùng phong thái tự tin, duyên dáng. Từng có thời gian làm tiếp viên của hãng hàng không quốc gia Việt Nam, Ngọc Châm có khả năng giao tiếp tự tin, lưu loát và sở hữu vốn ngoại ngữ khá. Không quá nổi bật về chiều cao nhưng Ngọc Châm vẫn được ban giám khảo đánh giá là một ứng viên nổi bật bởi cô sở hữu một gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ và thuần Việt.

Người mẫu tự do – Nguyễn Thị Thu Thủy

Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Những gương mặt ấn tượng của vòng tuyển chọn đầu tiên

Nguyễn Thị Thu Thủy không phải là cái tên quá nổi tiếng hoặc được nhiều người biết đến, cô gái đến từ Ninh Bình sở hữu chiều cao 1m72 và hiện đang là một người mẫu tự do tại Hà Nội. Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình và gương mặt xinh đẹp, Thu Thủy còn khiến các giám khảo tỏ ra vô cùng hào hứng với tính cách tự tin, đối đáp lưu loát và sự thông minh, duyên dáng.

Vẫn còn rất nhiều gương mặt ấn tượng đã hội tụ trong hai ngày tển sinh đã diễn ra tại tòa nhà Hồng Hà, Hà Nội và Trung tâm The Adora Premium, Phú Mỹ Hưng, Tp.HCM. Các thí sinh tại hai thành phố này vẫn có thể tiếp tục đăng ký tham gia vòng tuyển chọn với các thông tin chi tiết được đăng tải trên website: www.duongtoivuongmien.vtv.vn. Bên cạnh đó, hành trình tuyển chọn cũng sẽ mở rộng sang 4 tỉnh, thành phố: Đà Nẵng (4/10), Hải Phòng (5/10), Cần Thơ (11/10) và Thái Nguyên (12/10). Sau vòng tuyển chọn, danh sách 50 gương mặt xuất sắc nhất cho vòng chung khảo cũng sẽ chính thức lộ diện. Chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới gồm 75 tập sẽ phát sóng hàng ngày lúc 19h55 trên kênh VTV6 từ ngày 21/10/2014, phát lại trên kênh VTV9 và VTV3.

Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty BHD, công ty Elite Việt Nam thực hiện cùng sự đồng hành của nhãn hàng LIC thuộc công ty cổ phần dược phẩm ECO.

 PV


Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Những gương mặt ấn tượng của vòng tuyển chọn đầu tiên

Thực hiện: depweb